3 thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới

Để có một cơ thể khỏe mạnh tránh mắc các bệnh tinh mạch cũng như ung thư cũng như tăng cường sinh lý nam bạn cần có chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

1. Hàu

Đây được xem là thần dược của tình yêu vì đây là thực phẩm được cho là có khả năng tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới, điều này hoàn toàn đúng vì trong hàu chứa một lượng lớn chất khoáng chống oxi hóa, góp phần vào việc xử lý của cơ thể, từ việc tạo DNA tới hồi phục tế bào. Kẽm có thể chống lại nguyên nhân gây ung thư tuyến tiền liệt. Kẽm cũng góp phần làm tăng tinh trùng một cách tự nhiên

2. Chuối

Loại trái cây này giúp cung cấp năng lượng nhanh và chứ một lượng lớn kali đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định tinh thần, huyết áp. Chế độ ăn uống giàu Kali và Magie sẽ có thể giảm nguy cơ đột quỵ.

Ngoài ra nó còn là nguồn cung cấp vitamin B6, có tác dụng tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất nhờ đó giúp tăng ham muốn và cải thiện khả năng cương dương.

3. Súp lơ xanh, thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới

Súp lơ xanh có nhiều Vitamin C, beta-carotene, Kali, và chất hỗn hợp thực vật có tiềm năng chống ung thư.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy trong nhóm người được khảo sát ăn sup lơ xanh 5 lần/ tuần sẽ có khả năng giảm nguy cơ ung thu bằng quang gấp nhiều lần so với người bình thường. Ngoài ra nó còn làm giảm homocycteine, chất axit amino đây là những chất gây ra bệnh tim mạch và đột quỵ.

Nội dung cùng danh mục