5 tác phẩm xuyên không nữ cường để lại xúc cảm nơi người hâm mộ

Đối với thể loại xuyên không nữ cường, hầu hết những câu chuyện mà tác giả đem lại thường mang nội dung khá ma mị dẫn dắt người đọc đến với thế giới bí ẩn bên kia. Nơi người phụ nữ bị áp bức, đày đọa, nơi ý chí kiên cường trỗi dậy và giẫm đạp những tên tiện nhân. Khi lòng hận thù của người phụ nữ dẫn đến đỉnh điểm cũng là lúc sự tàn nhẫn và độc ác bắt đầu hình thành qua tính cách. Từ đó, các tác giả kỳ cựu của chúng ta đã cho ra đời những siêu phẩm để đời mang đầy dấu ấn cá nhân của từng người trong thể loại này. Bảng xếp hạng 5 truyện xuyên không nữ cường để lại ấn tượng khó phai trong lòng người đọc chính là minh chứng cho nhận định trên.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Trời Sinh Một Đôi

– Giới thiệu: Truyện Trời Sinh Một Đôi của tác giả Đông Thanh Liễu Diệp thuộc thể loại truyện trọng sinh sau đó nhân vật bị xuyên không qua một thế giới hoàn toàn khác so với nơi ở hiện tại. Tứ cô nương Chân gia tranh cường háo thắng, ích kỷ ham hư vinh. Hao tổn tâm cơ sắp đặt, thiết kế cùng thế tử Trấn Quốc công rơi xuống nước. Sau đó, một kẻ tham ăn ngay khi Chân tứ cô nương rơi xuống nước đã xuyên vào. Và rồi kết cục phải trả giá là gì đây với những lỗi lẫm mắc phải?

– Tác giả: Đông Thanh Liễu Diệp

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/troi-sinh-mot-doi/

Trời Sinh Một Đôi

2. Truyện Hoạn Phi Thiên Hạ

– Giới thiệu: Tây Lương Mạt thân là trưởng nữ của Tĩnh quốc công và nữ tướng quân danh chấn thiên hạ, lại sống một cuộc sống không bằng cả người làm trong phủ đệ, phải tranh ăn với chó. Để cầu sinh tồn, nàng nịnh bợ huynh trưởng, lại thiếu chút nữa bị gã huynh trưởng vô đức vô lương tâm kia làm nhục, liên lụy nha đầu và ma ma duy nhất che chở cho nàng đã chết thảm, bản thân thì suýt nữa thành người quèn.

Đến cùng nàng cũng không tiếp tục nhẫn nhục, để cho đứa em gái thứ nữ hèn hạ kia cùng với bà mẹ kế tàn nhẫn biết cái gì gọi là chân chính, hèn hạ và tàn nhẫn của hạ nhân. Từng bước từng bước, đánh gãy chân của Huyện chủ Nhị muội âm hiểm, bức tử Nhị nương giả nhân giả nghĩa, bán đứng người cha lãnh khốc của mình, hủy hoại dung nhan của Tam muội độc ác, đoạt lấy phu quân của nàng ta. Nàng từng bước một giẫm lên xương cốt của họ mà tiếp tục tiến bước.

– Tác giả: Thanh Thanh Du Nhiên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hoan-phi-thien-ha/

3. Truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

– Giới thiệu: Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên không đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ?

Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có. Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?” Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng thốt lên những lời đường mật ngôn tình: “Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến.”

– Tác giả: Tiêu Thất Gia

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tuyet-sac-dan-duoc-su-quy-vuong-yeu-phi/

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

4. Truyện Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu

– Giới thiệu: Nghe nói, Phủ Viễn Tướng Quân từ trên chiến trường mang theo một tiểu nương tử trở lại, dung mạo như thiên tiên, so hơn Chiêu Quân, tức chết Điêu Thuyền, có ba nữ tử thầm lén nhìn trộm dung mạo kia, ngay lập tức tự ti mặc cảm, nhảy sông tự vẫn… Nghe nói, tiểu nương tử kia là thiên thần hạ phàm, cùng Phủ Viễn Tướng Quân cả đêm khổ chiến, cuối cùng bị Phủ Viễn Tướng Quân thu phục, ngày thứ hai hai người toàn người đầy máu trở lại doanh trại, có thể thấy được tình hình chiến đấu kịch liệt, tình thế hiểm ác, đủ để khiến phong vân biến sắc, thiên địa rung động

Nghe nói, tiểu nương tử kia võ nghệ kinh người… Nghe nói, tiểu nương tử kia tài múa kinh người… Nghe nói, tiểu nương tử kia đưa tới tứ phương tranh diễm, mỹ nhân tài nữ các nước liên thủ cử hành đại hội đọ sắc để thị uy, ba ngày ba đêm, đấu thơ đấu từ đấu họa đấu mực, so cờ so cầm so rượu so vũ, tứ phương tất cả thất bại, từ đó được đặt tên là thiên hạ đệ nhất phu nhân…

– Tác giả: Bán Điểm Mặc

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuc-pham-nuong-tu-tuong-cong-xin-tiep-chieu/

5. Truyện Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

– Giới thiệu: Khi cô là sát thủ nhà nghề, nhân vật thế giới nguy hiểm cấp A, giết người lấy tiền, ngoài ngàn dặm bách phát bách trúng. Cô xuyên không trở thành con gái của sói, uống sữa của sói hiểu ngôn ngữ sói, một đôi mắt đẹp tỏa ra lục quang sâu kín.

“Đi theo ta đi! Mặc kệ trong gió trong mưa, cuối cùng ta sẽ không vứt bỏ ngươi.”

“Vĩnh viễn không buông tay?” Hắn gật đầu ——

“Lời hứa đáng giá nghìn vàng!” Sóng gió nổi lên, khói báo động, trăm kỵ binh đạp giang sơn, cuối cùng được nhân gian đều cười vui mừng!

– Tác giả: Phượng Điểm Giang Sơn

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sat-thu-hoang-phi-la-soi/

Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

Dĩ nhiên, những tựa truyện xuyên không nữ cường lọt vào Bảng xếp hạng được yêu thích lần này như: Trời Sinh Một Đôi, Hoạn Phi Thiên Hạ, Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi, Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu, Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói, chỉ là một sự sắp xếp ngẫu nhiên và không phân biệt thứ hạng. Lý do chính yếu đó là ở mỗi tác phẩm đều mang một màu sắc khác nhau, nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân, khẳng định tên tuổi từng tác giả qua từng con chữ, lời văn. Nhưng chung quy đều đem lại cho người đọc những câu chuyện tiềm tàng, những cảm xúc khó tả. Còn bạn đã thõa mãn với Top 5 ở trên hay vẫn còn muốn khám phá thêm nữa, trang web đọc truyện online hàng đầu hiện nay webtruyen.com vẫn luôn luôn sẵn sàng chào đón bạn mỗi ngày.

Nội dung cùng danh mục