Apple sẽ cung cấp dịch vụ thay pin miễn phí cho người dùng, sản phẩm được áp dụng đầu tiên – iPhone 5

Các dịch vụ hậu mãi của Apple lun được thực hiện rất tốt, phục vụ rất chu đáo cho người dùng sau khi mua sản phẩm. Có một thông tin làm cho người dùng có vẻ sẽ vui vẻ khi nghe công bố, thì theo như những gì công bố trên trang web chính hãng của Apple thì những sản phẩm iPhone 5 nếu được mua từ tháng 9/2012 cho đến tháng 1/2013 sẽ được hãng thay pin miễn phí nếu bạn cảm thấy pin của máy có vấn đề trong quá trình sử dụng.

Apple sẽ cung câp dịch vụ thay pin miễn phí cho người dũng, sản phẩm được áp dụng đầu tiên – iPhone 5

Để kiểm tra xem máy bạn có bị lỗi hay không thì còn phải đợi bạn nhận xét trong thời gian sử dụng còn để kiểm tra xem chiếc iPhone của bạn có nằm trong diện thay thế không thì bạn tiến hành vào trang web mình cho ngay bên dưới:
https://www.apple.com/support/iphone5-battery/
Sau đó bạn tiến hành điền vào số series của máy để tiến hàng kiểm tra. Để tiến hình xem số series của máy, ta tiến hành như sau. Vào phần cài đặt (Setting) > cài đặt chung (General Seting) > Giới thiệu (About) > Số Seri (Serial Number).
Nếu máy của bạn thuộc trong diện máy lỗi thì sẽ được thay pin miễn phí, còn nếu bạn đã thay viên pin đó rồi thì hãy liên hệ với đại lý của Apple tại địa phương để được hoàn tiền 79 USD. Apple cho biết chương trình này hiện đã được khởi động tại Mỹ và Trung Quốc, các quốc giá khác (trong đó có Việt Nam) cũng sẽ sớm được triển khai từ ngày 29/8.

Apple sẽ cung câp dịch vụ thay pin miễn phí cho người dũng, sản phẩm được áp dụng đầu tiên – iPhone 5 - 1
Hiện nay có thể thấy Apple là một trong số ít các nhà sản xuất có chiến dịch hậu mãi tốt đến như vậy cho khách hàng. Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm iPhone 5s cũ đã qua sử dụng có thể tham khảo thêm vài địa chỉ bán iPhone cũ uy tín giá rẻ hàng cụ thể ở đây để có thêm nhiều lựa chọn cho việc mua sắm ngày tết.

Nội dung cùng danh mục