Bí quyết mix đồ cho bạn gái tròn trịa trông “minhon” hơn

Sở hữu cho mình một thân hình mảnh mai thiên phú là ước muốn của bao cô gái. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được “vòng eo 56” để được mặc đồ đẹp đâu nhé . Các cô gái được trời ưu ái hơn sở hữu vòng eo “bánh mì” họ thường than thở khó khăn trong việc chọn đồ với vóc dáng của mình. Cách duy nhất để các bạn có vòng eo “bánh mỳ” đánh lừa thị giác là chọn những món đồ khiến mình gầy hơn, và mix chúng thật khéo léo với nhau. Thực ra chỉ cần một chút chú ý là trong tủ đồ của bạn đã có sẵn rất nhiều món để có thể giúp bạn nhìn eo ót hơn.

Bí quyết mix đồ cho bạn gái tròn trịa trông "minhon" hơn

Bạn nên nhớ trong tủ đồ của bạn hãy ưu tiên những gam màu tối, trung tính, và đừng bao giờ làm bạn với gam màu quá sáng và lấp lánh đối với những bạn béo, chúng sẽ khiến bạn trở nên ‘mũm mĩm’ hơn mà thôi. Màu tối trung tính sẽ là trợ thủ giúp bạn tạo cảm giác gầy đi trông thấy, đó là cách đánh lừa thị giác của người nhìn. Hoặc bạn có thể chọn cách kết hợp sáng tối đan xen để tạo thêm nét khác biệt và thú vị cho phong cách của mình.

Nếu vòng 2 của bạn quá khổ thì khi bạn mặc quần jeans lưng thấp sẽ khiến bạn trông khó chịu hơn mà thôi. Bạn hãy chọn những chiếc quần jeans lưng cạp cao, chúng sẽ giúp bạn ‘nén lại vòng eo béo của mình đồng thời giúp thân hình trở nên thon gọn hơn.

Một bí quyết che bụng béo hiệu quả không thể không kể đến áo, váy peplum. Những đường xòe ở phần đuôi áo, váy sẽ giúp bạn che giấu vòng eo bánh mì và làm nổi bật đường cong cơ thể. Ngoài ra những mẫu họa tiết in áo đánh lừa thị giác sẽ khiến bạn bất ngờ khi diện chúng lên người nhìn có cảm giác như bạn ốm hơn hẳn. Chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy cơ thể mình ‘gầy đi’ khi diện kiểu áo, váy này.

Việc diện nguyên cả cây trắng hoặc đen cũng sẽ khiến bạn có vóc dáng minhon hơn đấy.Nghe thì có vẻ không hợp lý đúng không, nhưng với sự kết hợp này nó sẽ đánh lừa cảm giác của người nhìn về kích thước cơ thể bạn.

Nội dung cùng danh mục