Bí quyết thiết kế thi công văn phòng công ty diện tích hẹp

Để cải thiện cho không gian làm việc và trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn, rộng rãi hơn, bạn cần phải sắp xếp gọn gàng không gian đến mức tối đa, điều đó nghĩa là bạn nên cẩn trọng từ khâu lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cũng như chọn lựa đồ nội thất.

Sử dụng ít màu hơn trong không gian

Nếu bạn có một lượng không gian rất khiêm tốn hay nói cách khác và diện tích tổng thể văn phòng của bạn khá hạn chế, hay còn gọi là văn phòng nhỏ, thì bạn không thể chọn những bức tường có màu tối hoặc đồ nội thất văn phòng quá nhiều màu vì nó sẽ thu hẹp căn phòng và tạo ra một không gian cảm giác hẹp hơn.

Sử dụng gam màu trắng hoặc gam màu sáng giúp không gian tạo ảo giác thoáng rộng

Hạn chế sử dụng nhiều màu ví dụ giấy dán tường quá nhiều màu sắc, chẳng hạn như nội thất mỗi thứ một màu. Cần tìm hiểu các mẹo thi công văn phòng làm việc để mở rộng không gian là sử dụng màu sắc và đồ nội thất sáng tạo với kích thước nhỏ để tạo ra những điểm nhấn độc đáo và tăng hiệu quả của việc truyền bá về thương hiệu hay logo công ty. Cần tìm ra những phong cách có tính thẩm mỹ phù hợp với không gian làm việc của bạn đang hướng đến.

Tạo sự cá nhân hóa cho không gian văn phòng nhỏ

Nếu văn phòng của bạn đầy màu sắc và không quá nổi bật, bạn có thể không làm nổi bật được thương hiệu của công ty một cách dễ dàng. Cần chú ý xem logo thương hiệu công ty đang sử dụng gam màu gì, thì bạn nên ưu tiên thi công văn phòng theo gam màu đó.

Sử dụng vách kính văn phòng thay cho bức tường thô cứng

Vì vậy, để tận dụng các kỹ năng thi công văn phòng hợp lý, đừng bỏ qua việc tạo ra thương hiệu độc đáo của công ty bạn bằng những cách đơn giản và có thể áp dụng trong thi công văn phòng công ty phong cách hiện đại với nội thất kích thước nhỏ thích hợp.

Các cửa sổ rộng rãi có tầm nhìn ra bên ngoài ánh sáng tự nhiên tạo được sự tiện nghi, sinh động và có thể sẽ kích thích nhân viên của bạn tăng cường hiệu quả làm việc và thu hút được khách hàng bị thu hút bởi những điểm nổi bật trong văn phòng.

Nội thất văn phòng làm việc chỉ nên đơn giản

Thiết kế văn phòng công ty hài hòa tạo không gian làm việc ấn tượng giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn, sử dụng các bức tranh, gương trang trí cũng là cách giúp không gian văn phòng thêm thu hút và chuyên nghiệp.

>> Cách trang trí phòng ngủ đẹp dành cho căn hộ nhỏ

Nội dung cùng danh mục