Biển Cửa Đại – Điểm cuối hành trình du lịch Hội An

Biển cửa đại

Trong hành trình du lịch thăm Đà Nẵng – Hội An, một trong những điểm đến Hội An mà các du khách không nên bỏ qua đó là biển Cửa Đại. Đây là một trong những bãi biển đẹp của miền Trung, mang vẻ hoang sơ bình yên rất cuốn hút du khách.

Biển cửa đại

Có dịp đi tour du lịch Hội An, đến với biển Cửa Đại, du khách mới thấy đúng thực điểm đến này có sức lôi cuốn rất kỳ lạ. Là nơi con sông Thu Bồn đổ ra biển, Biển Cửa Đại cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng chừng 5km. Vẻ đẹp biển Cửa Đại như người con gái xứ Quảng dịu dàng, chân thật nhưng cũng đầy ý nhị. Nếu bạn là một người yêu thích du lịch biển sẽ không khó khăn để nhận ra rằng, một trong những điểm đến Hội An này có đặc điểm rất riêng, như bãi cát ở đây không trắng tinh như cát ở bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng, Bãi Sao của Phú Quốc mà cũng không ngả vàng như ở biển Mũi Né của Phan Thiết…Lớp cát ở đây mịn và trắng ngà hơi đậm chưa chứa đựng đầy những điều bí ẩn trầm ngâm trong lòng mình.  Dọc bãi biển là những resort cao cấp với nhiều phong cách. Du khách có thể tự do đi lại, tắm biển ở bất kỳ vị trí nào trên bãi biển tùy thích. Mặc dù ngày càng nhiều các khu nghỉ dưỡng mọc lên nhưng Cửa Đại vẫn giữ được nét hoang sơ của nó. Những điểm đến Hội An có rất nhiều nơi đậm nét hoang sơ,  nơi biển Cửa Đại cũng thế, vẻ hoang sơ bởi cảnh vật, đâu đó vẫn thấy những bóng Dương rì rào trong gió, những cụm dừa mọc san sát bên nhau,..Thấp thoáng từ xa nơi biển mênh mông, có những chiếc thuyền của ngư dân nhỏ bé đang hăng say ra khơi, để rồi mang về hải sản tươi ngon thưởng đãi cho du khách. Chính sự tĩnh tại, trầm lặng của nơi đây, mà trong hành trình du lịch Hội An, rất đông đảo du khách luôn chọn Cửa Đại làm điểm đến cuối cùng để nghỉ ngơi sau một hành trình khám phá mệt nhoài.

Có thể nói, Biển Cửa Đại là một trong những điểm đến Hội An luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi ghé thăm. Đến với Cửa Đại bạn sẽ thấy một hương sắc vừa lạ vừa quen, vừa gần gũi vừa có chút lạ, rất đặc biệt so với nhiều điểm đến khác, trong hành trình du lịch biển Việt Nam.

Nội dung cùng danh mục