Biển Hồ Cốc Vũng Tàu – Vẻ đẹp trong tĩnh lặng

Biển Hồ Cốc Vũng Tàu

Biển Hồ Cốc Vũng Tàu là một trong số những địa điểm du lịch Vũng Tàu mang lại cảm giác thư thái, thanh bình cho mọi du khách.

Biển Hồ Cốc Vũng Tàu

Đã từ rất lâu, du lịch suối nước nóng Bình Châu 2 ngày 1 đêm đã là lựa chọn hàng đầu cho du khách yêu biển và thích nghỉ dưỡng ở biển. Tuy nhiên, đa số đều chọn các bãi biển sầm uất để lui tới. Ngày nay, những điểm đến đầy tĩnh lặng như Bãi biển Hồ Cốc Vũng Tàu, lại trở thành một lựa chọn mới mẻ hơn, giúp cho du khách có thêm nhiều khoảnh khắc bình yên, tĩnh lặng quý giá hơn. Du lịch biển vốn luôn có sức hút với nhiều người. Đặc biệt, khi những bãi biển đông đúc dường như quá tải, thì những vùng biển hoang sơ mang lại cho con người cảm giác thanh bình, yên vắng để mỗi người hòa mình vào với thiên nhiên với đất trời, lại là chọn lựa ưu tiên hơn với nhiều người. Bãi biển Hồ Cốc Vũng Tàu hôm nay chính là lựa chọn ưu tiên ấy, trong các địa điểm du lịch Vũng Tàu của du khách.

Biển Hồ Cốc có thể xem là một trong những địa điểm du lịch Vũng Tàu mới mẻ, mặc dù sự hiện diện của nó đã từ lâu lắm. Bãi biển nhỏ nằm trên địa bàn xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách TP.HCM khoảng 125km về hướng Đông Nam. Biển Hồ Cốc khác hẳn với các bãi biển nổi tiếng khác ở Vũng Tàu, không có sự ồn áo, náo nhiệt, không có các hoạt động vui chơi mà bao trùm lên không gian này là sự vắng lặng, một bãi biển chứa đựng nhiều nét hoang sơ có thể dung dưỡng những tâm hồn muốn tìm về chốn bình yên. Bạn muốn rời xa cuộc sống xô bồ của phố thị thì nơi đây chính là nơi tâm hồn bạn muốn hướng đến để nghe những tiếng sóng vỗ rì rào liên hồi vào bờ cát, tiếng xào xạc của hàng dương đong đưa trước gió và cả những bước chân của bạn đang rảo trên bờ cát vàng. Địa điểm du lịch Vũng Tàu mang tên Biển Hồ Cốc mang một vẻ đẹp nguyên sơ trong sự kết hợp giữa bờ cát vàng uốn quanh, sắc trong xanh biếc của biển và xen lẫn với màu xanh của cây cối rừng Bình Châu – Phước Bửu. Những mảng màu sắc tươi tắn ấy tạo thành một bức tranh Hồ Cốc quyến rủ và hấp dẫn. Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, biển Hồ Cốc cũng có những món quà ưu đãi dành cho các thực khách ghé thăm nơi đây. Ở đó bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon với giá khá rẻ. Thay vì đi tìm sự náo nhiệt ở đâu đó nơi thành phố biển này, bạn hãy thử một lần đến biển Hồ Cốc để tận hưởng sự bình yên trong không gian hoang sơ và mộc mạc, chắc chắn những điều mà bạn có được sẽ là những trải nghiệm quý giá không dễ kiếm tìm.

Còn gì hơn khi được rảo bước trong một không gian thanh vắng, yên tĩnh hòa mình với thiên nhiên, đón những ánh mặt trời đầu tiên của mỗi sớm bình minh, nhìn thời gian trôi khi mỗi khoảnh khắc hoàng hôn đi qua. Hãy đến với địa điểm tham quan Vũng Tàu mang tên Hồ Cốc một lần để sống và cảm nhận những khoảnh khắc bình yên đáng giá, mà không phải dễ tìm kiếm nơi các bãi biển đông đúc sầm uất đặc trưng của Vũng Tàu.

Nội dung cùng danh mục