Các chuyên gia tiết lộ cách đầu tư bất động sản nhanh có lãi cao

Bất động sản là một lĩnh vực đầu tư chưa bao giờ hết “hot”. Bất động sản luôn là một kênh đầu tư sinh lợi cao, tuy nhiên cũng không ít người ra về trắng tay. Đầu tư bất động sản đòi hỏi cả kiến thức lẫn kinh nghiệm. Vì vậy, nếu muốn đầu tư vào bất động sản để nhanh có lãi, tránh rủi ro thì hãy nắm rõ những  khuyên từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu chia sẻ như sau:

Đầu tư bất động sản ở những nơi người giàu có hay lui tới

Các chuyên gia tiết lộ cách đầu tư bất động sản nhanh có lãi cao

Đầu tư bất động sản vào nơi nhà giàu thường xuyên lui tới cơ hội bán sẽ cao và thu lời kếch xù

Khi mua bất động sản ở những nơi có nhiều người giàu lui tới cũng đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ ở đó tốt nhất… Không những thế bạn có thể dễ dàng bán lại bất động sản của mình cho những người có nhiều tiền và thu được lợi nhuận kếch xù. Bởi chính những nơi nhà giàu thường xuyên lui tới bạn mới có cơ hội bán lại với giá cao.

Ngoài ra, đầu tư bất động sản ở nơi nhà giàu thường xuyên lui tới, nếu họ không có nhu cầu mua nhưng họ sẽ giới thiệu bạn bè giàu có của họ mua bất động sản nơi đó. Như vậy bạn có cơ hội bán rất cao và nhanh kiếm lợi kếch xù.

Đầu tư bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi

Các chuyên gia tiết lộ cách đầu tư bất động sản nhanh có lãi cao

Đầu tư bất động sản vào khu vực gần trung tâm, khu vực có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng

Yếu tố vị trí, môi trường xã hội là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản của bạn về sau, nó tiên quyết bất động sản của bạn có bán được hay không cũng nhờ nó cả. Do đó, khi đầu tư bất động sản, bạn hãy xác định vị trí đó có thuận tiện cho việc đi lại hay không? Giao thông có dễ dàng hay không? Các dịch vụ tiện ích có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm? Có gần trung tâm và bệnh viện, trường học, chợ hay không?… Đó là những yếu tố bạn cần quan tâm khi đầu tư bất động sản.

Ví dụ: Nếu mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình.

Đầu tư bất động sản bạn nên nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền.

Ngoài ra, hãy đầu tư bất động sản vào cái tốt nhất. Những gì tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sinh lợi nhanh hơn so với những thứ bình thường. Ngày hôm nay, những thứ tốt nhất luôn luôn đắt đỏ nhưng tới ngày mai nó sẽ có giá trị cao hơn nhiều.

Đầu tư bất động sản vào loại hình cho thuê

Các chuyên gia tiết lộ cách đầu tư bất động sản nhanh có lãi cao

Đầu tư bất động sản vào căn hộ cho thuê, căn hộ nghĩ dưỡng cho thuê sẽ nhanh sinh lời

Đầu tư bất động sản vào loại hình cho thuê là giải pháp tốt nhất cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý tài chính, cũng như quản lý và bán ngôi nhà đó. Hiện nay, đầu tư vào loại hình bất động sản cho thuê thu hút nhiều người đầu tư vào, bởi khả năng sinh lời nhanh, và hạn chế được rủi ro, đồng thời bảo vệ được tài sản của mình.

Những loại hình bất động sản được đầu tư cho thuê như: Đầu tư căn hộ cho thuê ( đây là loại hình được đầu tư nhiều bởi khách nước ngoài đến Việt Nam là việc ngày càng đông, và dân trí thức tập trung vào các thành phố lớn làm việc đông nên nhu cầu thuê căn hộ ở rất cao). Đầu tư vào đất nền cho thuê kinh doanh. Đầu tư vào nhà giá rẻ cho thuê.

Chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính

Các chuyên gia tiết lộ cách đầu tư bất động sản nhanh có lãi cao

Đầu tư bất động sản phù hợp với khả năng tài chính

Đầu tư vào bất động sản thường đòi hỏi huy động một lượng lớn tiền mặt. Do vậy, bạn phải cân nhắc và tính toán kỹ năng tài chính của mình, và nên chọn loại hình bất động sản phù hợp với khả năng tài chính của mình trước khi đầu tư.

Nếu bạn phải đi vay ngân hàng để đầu tư bất động sản, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi. Chỉ cần chênh lệch một chút, bạn đã phải trả một khoản lãi khổng lồ trong thời gian vay vì tiền đầu tư vào bất động sản thường rất lớn.

Bạn có thể thể huy động tiền nhàn rỗi từ những người trong số bạn bè và gia đình mình bằng cách rủ họ mua chung bất động sản. Điều này làm giảm thiểu rủi ro, và tránh trả lãi cao. và giúp bạn yên tâm đầu tư dài hạn.

Ben cạnh đó, bạn nên tính toán thời điểm mua, bán bất động sản thích hợp, nắm rõ tình hình chuyển biến bất động sản để có cơ hội thu được lợi nhuận cao hơn.

Nội dung cùng danh mục