Cách ăn uống tăng cân thành công cho người gầy

Bạn muốn tăng cân nhanh nhưng không biết làm thế nào để thực hiện được điều đó, bạn đã thử nhiều cách nhưng không mấy hiệu quả. Vậy làm thể nào để tăng cân nhanh? nếu bạn đang muốn biết thì không thể bỏ qua thông tin này.

Ăn thực phẩm lành mạnh:

Những thực phẩm xạch tươi sống sẽ giúp ngon miệng hơn, cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Thế nên việc lựa chọn những thực phẩm giàu năng lượng là protein, carbonhydrat, chất béo…là vô cùng cần thiết.

Ăn nhiều thức ăn cùng lúc:

Ăn nhiều thực phẩm giúp cung cấp nhiều và đầy đủ dưỡng chất và năng lượng hơn, để tăng cân bạn cần phải cung cấp năng lượng nhiều hơn mức mà cơ thể cần

Không nhịn đói quá 4 tiếng:

 

Chia nhỏ bữa ăn sẽ giúp đảm bảo cơ thể không bị đói. Nên nhớ không bao giờ được để cơ thể bị đói quá 4 tiếng, việc đó sẽ khiến bạn mệt mỏi, và khó tăng cân hơn.

Hàng ngày, bạn luôn có những hoạt động và năng lượng sẽ tiêu hao, nếu chậm chạp cung cấp năng lượng để vận động thì cơ thể sẽ phải lấy nguồn dự trữ và như vậy không tốt cho việc tăng cân đâu nhé.

Tăng cường nước trái cây:

Ngoài đạm thì chất xơ có trong trái cây cũng vô cùng cần thiết, bạn có thể chế biến thành nhiều loại nước uống và thức ăn khác nhau từ trái cây. Nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất mà cơ thể cần thì đã có mặt trong các loại nước ép này đấy. Với những bạn có cơ địa khó tăng cân có thể sử dụng thuốc tăng cân để giúp phát triển cân nặng tốt hơn.

 

Nội dung cùng danh mục