Cách trang trí phòng ngủ đẹp dành cho căn hộ nhỏ

Phòng ngủ ai cũng biết là nơi thân thuộc nhất trong không gian riêng tư của bạn cho nên hầu như ai cũng muốn thiết kế thi công phòng ngủ đẹp và theo ý mình nhất, vì phòng ngủ thoải mái có thể thư giãn, thân mật, tận hưởng sự nghỉ ngơi tối đa giúp cơ thể thực sự thoải mái nhất có thể.

Vì nhiều mục đích khác nhau, nhưng lưu ý không bao giờ để cho phòng ngủ của bạn có không gian quá nhạt nhẽo, vì sau một thời gian, bằng cách thay thế một số đồ nội thất nhỏ đã quá cũ kỹ, thay giường hoặc thậm chí thay đi những chiếc ga giường đã không còn mới. Còn lựa chọn mẫu nào thì phụ thuộc nhiều vào yếu tố lúc bạn được tư vấn thiết kế thi công căn hộ sẽ được tư vấn ra sao.

Phòng ngủ hài hòa sẽ giúp giấc ngủ được nâng niu

Và dưới đây xin giới thiệu cho bạn vài mẹo nhỏ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1.Treo những bức hình dễ thương

Tranh Ảnh chụp nhanh là một cách tuyệt vời để giúp bạn nhớ lại những kỷ niệm tươi đẹp trong cuộc đời mình, nên không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn bố trí không gian phòng ngủ với những bức ảnh lưu trữ những kỹ niệm hay ký ức đẹp, điều này giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Những bức tranh giúp phòng ngủ thêm nổi bật

Ở những nơi gần phòng ngủ, bạn có thể cảm thấy thân thiết và đây là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, cho nên cần thi công phòng ngủ căn hộ sao cho không gian này trở nên hài hòa và thích hợp hài hòa cho việc nghỉ ngơi.

Tranh ảnh tuy đơn giản nhưng là một nguồn vật liệu rất đơn giản để trang trí các bức tường bên trong phòng ngủ, kết hợp chúng với các khung hình đẹp và các bức ảnh khác nhau để làm cho không gian phòng ngủ trở nên hài hòa thú vị.

Không gian phòng ngủ ấm áp

Cho dù bạn thích những bức ảnh đen trắng hoài cổ hay những bức ảnh kỹ thuật số hiện đại, những bức ảnh trên tường phòng ngủ sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật thú vị, dù việc thi công phòng ngủ căn hộ có là điều khó khăn quá với bạn, thì việc treo tranh là điều hoàn toàn đơn giản.

2.Treo gương trang trí phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ, ngoài màu sắc ánh sáng được phối hợp hài hòa trong sự tính toán hoàn hảo của việc thi công căn hộ đẹp, bạn có thể sử dụng một tấm gương để trang trí các bức tường, có thể là gương trang trí có những họa tiết đẹp đặc sắc.

Kính giúp phòng ngủ thêm sáng

Đặt một tấm gương lớn với một khung viền nghệ thuật không chỉ giúp mở rộng không gian, mà còn thu hút sự xuất hiện của mọi người, rất thuận tiện cho những ai đam mê thời trang ghé vào đây và cảm thấy ganh tỵ với bạn.

2.Trang trí mảng tường đầu giường

Nếu không gian phòng ngủ bạn thi công căn hộ hiện đại và đơn giản và hoàn toàn không có thêm một đồ nội thất trang trí nào, thì một mảng tường đầu giường được trang trí tĩ mĩ cũng là một gợi ý rất dễ thực hiện nhưng hiệu quả vô cùng cao.

>> Thiết kế thi công căn hộ chung cư đẹp gọn gàng tiện nghi

Nội dung cùng danh mục