Cập nhật bảng giá kính cường lực và phụ kiện kính 2018

Kính cường lực ngày càng được sử dụng nhiều vì thế cho nên công ty sản xuất kính phải tăng năng suất công việc và sản phẩm lên so với bình thường, đồng thời giá kính cũng tăng theo năng suất lao động. Vậy bảng giá kính cường lực năm 2018 có gì thay đổi so với năm 2017 thì hôm nay, Licoglass sẽ cung cấp bảng giá để bạn có được sự tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ thi công lắp đặt kính cường lực của chúng tôi.

Kính cường lực tiện dụng cho mọi không gian

Kính cường lực được áp dụng trên mọi không gian xây dựng với từng mục đích khác nhau vì thế sẽ có từng loại kính khác nhau để áp dụng cho từng không gian. Tại Licoglass có các 2 loại kính chính đó là kính cường lực và kính thường, trong đó kính cường lực có các độ dày khác nhau như kính cường lực 5 ly, 8ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly,và 19 ly. Tùy vào từng không gian sử dụng để áp dụng từng độ dày của kính khác nhau.

Đối với kính cường lực 5 ly, 8 ly và 10 ly thường áp dụng vào các không gian trong nhà như kính màu ốp bếp, tranh kính, vách kính văn phòng, kính màu trang trí, cầu thang kính, vách tắm kính… còn đối với kính cường lực 12ly, 15 ly và 19 ly thì áp dụng cho những không gian bên ngoài như lan can kính, mái kính, cửa kính cường lực,… cũng tùy độ dày của kính sẽ có giá khác nhau. Dưới đây sẽ là bảng giá kính công khai của Licoglass để bạn tham khảo và lựa chọn.

Bảng giá kính cường lực năm 2018 so với 2017

Mỗi năm sẽ có một bảng giá kính riêng, năm 2018 cũng có một chút thay đổi về giá do nhu cầu của người dùng cao hơn nên việc tăng giá là điều đương nhiên.

Bảng giá kính cường lực chung:

Phụ kiện kính cường lực và báo giá

Phụ kiện kính cường lực có rất nhiều loại và hãng sản xuất khác nhau, nhưng tại Licoglass chỉ cung cấp phụ kiện kính của VVP Thái Lan và Hefele. Đây là 2 dòng phụ kiện cao cấp, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với mẫu phụ kiện bằng inox có độ bền cao, chống rỉ ghét cho mọi thời tiết.

Phụ kiện kính cường lực cũng như kính cường lực nó áp dụng cho mọi không gian và công năng sử dụng khác nhau. Phụ kiện kính bao gồm: phụ kiện cửa kính, phụ kiện vách tắm kính, phụ kiện lan can kính, phụ kiện cầu thang kính, phụ kiện kính ốp, … và có giá cụ thể khác nhau.

Như vậy, tùy vào không gian thi công kính cường lực bạn sẽ được báo giá phụ kiện kính theo từng hạng mục bạn thi công, để bạn có được sự an tâm khi lựa chọn Licoglass là đơn vị thi công kính. Nếu bạn đã có được bảng giá kính thì hãy liên hệ ngay đến 0975438686 để đặt hàng và nhận được bảng báo giá sớm nhất để các kĩ thuật viên trả lời những thắc mắc nếu có trong hợp đồng.

 

Nội dung cùng danh mục