Công viên sinh thái Kilim, Malaysia              

Công viên sinh thái Kilim

Đảo Langkawi được mệnh danh là hòn đảo ngọc ở đất nước Malaysia. Nơi đây có rất nhiều điểm đến mà khách du lịch rất thích khám phá, trong đó phải kể đến công viên sinh thái Kilim. Với những ai thực hiện hành trình du lịch Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm, đều có đủ thời gian để đến với điểm đến này, đặc biệt là những ai yêu mến thiên nhiên hoang dã.

Công viên sinh thái Kilim

Tiềm hiểu những ghi chú về du lịch Malaysia cần biết để chuẩn bị cho hành trình du lịch đến đất nước này, du khách đều ít nhiều đều có dịp nghe đề cập đến Công viên sinh thái Kilim với nhiều thông tin rất giá trị, rất hấp dẫn. Công viên sinh thái Kilim luôn có mặt trong danh sách những điểm đến hàng đầu ở đất nước Malaysia, nơi đây nổi tiếng cả quy mô rộng lớn lẫn một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú.

Công viên sinh thái Kilim có diện tích lên đến 100 km2, nơi đây vốn là một khu rừng ngập mặn hình thành trên các ngọn núi đá vôi rất lâu đời ở Malaysia. Với điều kiện thiên nhiên thuận lợi nên công viên sinh thái Kilim trở thành nơi sinh sống lý tưởng của hàng ngàn loài động vật, thực vật.         Nhận thấy ý nghĩa về mặt sinh học, Malaysia đã phát triển thành một khu công viên sinh thái để vừa phát huy hiệu quả bảo tồn vừa đưa nơi đây thành một điểm đến du lịch khám phá, trải nghiệm gắn với nhiều dịch vụ du lịch độc đáo.  Đến với công viên sinh thái Kilim du khách có thể chọn cho mình một chiếc thuyền để dạo trên dòng dông và tận mắt ngắm nhìn những loài thú quý hiếm cũng như thưởng thức những món ăn hải sản được chế biến theo khẩu vị người Malaysia vô cùng độc đáo.  Bên cạnh đó, công viên sinh thái Kilim còn có những ngọn núi trùng trùng điệp điệp với vẻ đẹp hùng vĩ, liền kề đó là những hải đảo, những thung lũng tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Đến với công viên sinh thái Kilim du khách như được hòa mình vào thiên nhiên bình yên, để cảm nhận một cuộc sống cùng thiên nhiên hòa bình, thư thái.

Nếu bạn đang có dự định cho chuyến hành trình khám phá Malaysia trong thời gian tới thì hãy “nốt” công viên sinh thái Kilim lại. Đến Malaysia mà bỏ qua điểm đến này sẽ là một thiếu sót lớn. Đến đây để hiểu hơn về một thế giới thiên nhiên phong phú, đa dạng của đất nước này.

Nội dung cùng danh mục