Đơn vị chuyên cung cấp nội thất kính cường lực tại Hà Nội

Kính cường lực được áp dụng phổ biến trên các công trình xây dựng nhà ở. Ứng dụng kính cường lực được người dùng sử dụng khá hợp lý trong mọi không gian. Để đáp ứng nhu cầu về nội thất kính cường lực hiện nay các đơn vị phân phối kính mọc lên nhan nhản khắp thị trường khiến cho người dùng khá lo lắng về chất liệu và giá cả. Hiểu được tâm lý khách hàng Licoglass đã đưa ra phương án cung cấp kính cho người dùng uy tín chất lượng với bảng giá, mẫu mã công khai.

Mẫu vách kính văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất kính cường lực luôn đa dạng, phong phú vì thế cho nên các đơn vị cung cấp kính cường lực thường nâng giá lên theo mẫu mã sản phẩm, đây là điều không nên khi làm nội thất kính cường lực. Kính cường lực tại Licoglass được niêm yết giá dù bạn chọn mẫu mã nào đi chăng nữa, giá chỉ thay đổi khi thay đổi m2 và lựa chọn phụ kiện chính hãng và không chính hãng.

Lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất kính cường lực tại Hà Nội

Lựa chọn kính cường lực cho không gian nhà cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp kính uy tín chất lượng. Tại Hà Nội nên lựa chọn đơn vị cung cấp kính nào uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng? Đây là vấn đề mà hầu hết các gia chủ đều quan tâm.

Mẫu bàn kính cao cấp

Đến với kính cường lực Licoglass bạn sẽ có được sự tin tưởng nhất định về chất lượng kính, mẫu mã, thời gian thi công và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Licoglass là thương hiệu của công ty thiết kế nội thất Morehome vì thế cho nên việc tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt kính cường lực sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.

Lan can kính cường lực hiện đại

Tại Licoglass có tất cả các hạng mục về kính cường lực từ nội thất đến ngoại thất, từ phòng khách đến phòng tắm. Các sản phẩm nội thất kính cường lực như vách kính văn phòng, vách tắm kính, kính màu ốp bếp, kính màu, lan can kính, cầu thang kính, bàn kính, gương kính, tranh kính,… cùng với những bộ phụ kiện của nó được nhập khẩu chính hãng từ VVP Thái Lan và Hafele. Những sản phẩm này nhằm cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng, chỉ cần khách hàng yêu cầu về sản phẩm kính cường lực là Licoglass sẽ cung cấp cho khách hàng.

Sinh động với mẫu kính màu ốp bếp

Sản phẩm kính cường lực tại Licoglass luôn được sản xuất trong 1-2 ngày khi kí hợp đồng, đo đạc tại hiện trường xong. Việc thi công lắp đặt tại Licoglass cũng nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn khi sử dụng. Giá thành sản phẩm được công khai trên web chính của công ty https://kinhcuongluc.com/ bạn có thể xem trước để có thể phản hồi lại với công ty khi có giá chân lệch từ đội thi công.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Licogolass làm đơn vị cung cấp và thi công nội thất kính cường lực cho không gian nhà bạn. Hãy liên hệ ngay đến 0975438686 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Nội dung cùng danh mục