Du lịch hè Phú Quốc, thăm Đền thờ Nguyễn Trung Trực            

Đền thờ Nguyễn Trung TrựcĐền thờ Nguyễn Trung Trực

Tour Phú Quốc hè cũng là một trong những lựa chọn du lịch khá phổ biến của nhiều du khách. Phú Quốc đảo ngọc có không gian biển khoáng đạt mát lành để thỏa thích thư giãn khi hè về oi bức. Đảo ngọc cũng có nhiều điểm tham quan ý nghĩa để du khách kết hợp tham quan trong chuyến đi, tiêu biển như Đền thờ Nguyễn Trung Trực là một ví dụ.

Đền thờ Nguyễn Trung TrựcĐền thờ Nguyễn Trung Trực

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Cty du lịch khi tổ chức tour đến Phú Quốc, ngoài việc đứa khách đến tham quan những điểm đến quen thuộc, còn đưa vào hành trình một số điểm đến như Bảo tàng Cội Nguồn hay Đền thờ Nguyễn Trung Trực. Hai điểm đến này có một ý nghĩa rất riêng, nơi giúp du khách hiểu thêm hơn nhiều điều về đảo ngọc theo chiều sâu đời sống văn hóa tinh thần của cư dân đảo. Đền thờ Nguyễn Trung Trực có lợi thế về vị trí khi khá gần Bãi Dài, chắc chỉ cách khoảng 1 cây số. Vì thế, ai thực hiện tour du lịch hè Phú Quốc, có đến Bãi Dài, đều thuận tiện để ghé lại thăm. Đền thờ Nguyễn Trung Trực. Đền thờ ở đảo ngọc có nét kiến trúc đền tiêu biểu Việt Nam. Đền có cổng tam quan, vào đến sân thoáng rộng rồi dẫn du khách vào phía trong chính điện. Đền có kiến trúc chữ tam, chính điện có đông lang và tây lang. Chính điện thờ Nguyễn Trung Trực và thờ các thần linh. Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc không đồ sộ không quá hoa mỹ về kiến trúc nhưng luôn được chăm chút kỹ lưỡng và bảo trì ở trạng thái tốt. Du khách đến thăm không chỉ có dịp biết đến thêm một công trình mang ý nghĩa tinh thần, thể hiện tinh thần nhớ cội nguồn, ghi ơn tổ tiên, biết ơn những người anh hùng đã chiến đấu và hy sinh cho đất nước. Đền thờ này cũng như một lời nhắc nhở thật nhẹ nhàng cho những ai tới thăm, một chút lòng chân thành của mình đối với những thế hệ trước, đã luôn dành một tình yêu thắm đượm với đất nước quê hương mình.

Với giá du lịch Phú Quốc khá phong phú như hiện tại, hành trình đến đảo ngọc nghỉ hè có lẽ đều nằm trong tầm tay của nhiều du khách. Nếu bạn cũng chọn được một hành trình phù hợp, thì đừng quên ghé lại thăm Đền thờ Nguyễn Trung Trực bạn nhé.

Nội dung cùng danh mục