In bế tem chống hàng giả có tác dụng to lớn cho doanh nghiệp

Dịch vụ in bế tem ra đời với mục đích chính là giúp cho các doanh nghiệp sản xuất bảo vệ được thương hiệu của mình, giúp người tiêu dùng có thể tránh khỏi việc mua nhầm hàng nhái hàng giả, và tránh được các đơn vị làm hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. 

Nhờ việc in bế tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều. In bế tem nhãn còn có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản đúng quy cách, làm tăng chất lượng sản phẩm. Và khi in bế tem nhãn, trên nhãn hiệu có in thông tin của công ty, đây cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả, mang lại hiệu quả cao cho công ty.

Lợi ích việc in bế tem chống hàng giả

In bế tem chống hàng giả có tác dụng to lớn cho doanh nghiệp

In bế tem nhãn chống hàng giả, bảo hành uy tín doanh nghiệp

Hiện nay, việc in bế tem thực sự là một giải pháp chống giả dành cho các doanh nghiệp đang muốn bảo vệ các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái vốn đang tràn lan như hiện nay.

In bế tem chống hàng giả là một giải pháp xử lý vấn nạn hàng giả, hàng nhái trước mắt: Khi dán tem chống hàng giả điện tử lên sản phẩm, hàng hoá, doanh nghiệp có thể giúp người tiêu dùng của mình phân biệt dễ dàng đâu là hàng thật, hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái. Việc in bế tem nhãn chống hàng giả uy tín giúp cho doanh nghiệp bảo toàn được doanh số và nâng cao uy tín trong mắt khách hàng.

– In bế tem nhãn còn ngăn ngừa nạn hàng giả, bảo vệ thương hiệu lâu dài: Đối với các doanh nghiệp mới được thành lập và bước đầu xây dựng thương hiệu,  giải pháp sử dụng tem chống giả cho các sản phẩm mới của mình không hẳn là chỉ là một giải pháp chống giả đơn thuần, mà còn là một cách để ngăn ngừa tình trạng nhái, giả sản phẩm của mình trong tương lai. Hơn nữa, việc dán tem chống hàng giả được sản xuất từ một đơn vị được cấp phép theo quy định của pháp luật, có uy tín cũng nói lên được sự đầu tư nghiêm túc với thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Đây cũng là chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trong tương lai.

– In bế tem nhãn không đơn thuần chỉ là một giải pháp chống giả thông thường, doanh nghiệp cũng đồng nghĩa có thêm nhiều cách để chăm sóc khách hàng và triển khai nhiều chương trình như khuyến mãi, kích hoạt bảo hành, quản lý kho, quản lý đại lý, kiểm soát được người dùng…

Như vậy, việc in bế tem nhãn chống hàng giả không chỉ được cung cấp một công cụ chống giả đơn thuần, riêng lẻ mà là một giải pháp quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng rãi đến với mọi người.

Công nghệ in bế tem chống hàng giả

Ngày nay mặt hàng nào cũng có thể làm giả nên mỗi doanh nghiệp cần trang bị cho cơ sở của mình một sản phẩm tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu. Do đó, các công nghệ in bế tem hiện đại ra đời để chống hàng giả, hàng nhái dưới mọi hình thức.

– Công nghệ in bế tem nước: giúp bảo mật sản phẩm bằng cách hiển thị hoặc ẩn đi những dấu hiệu trên con tem mỗi khi thoa nước lên bề mặt tem.

– Công nghệ in bế tem nhiệt: giúp bảo mật sản phẩm bằng cách ẩn đi hoặc thay đổi màu những dấu hiệu trên con tem khi được hơ lửa và tiếp xúc nhiệt.

– Công nghệ in bế tem phát sáng: giúp bảo mật bằng cách hiển thị những dấu hiệu trên con tem mỗi khi dùng đèn chiếu tia UV lên con tem. Đây là công nghệ chống giả hay được sử dụng trên các tờ tiền như USD, và đồng tiền Việt Nam….

– Công nghệ in bế tem điện tử: là công nghệ kỹ thuật số được mã hóa có độ bảo mật thuộc loại cao nhất hiện nay, với tính năng là xác thực nguồn gốc của sản phẩm, phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng bằng tin nhắn SMS.

Nội dung cùng danh mục