Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với các loại váy

Một bộ quần áo hợp mốt phải đi kèm với một đôi giày hợp mốt, không được lạc đề để trông hoàn hảo. Do đó, nhiều chị em thường mất hàng giờ chỉ để lựa chọn giày như thế nào để hợp với trang phục, việc này khiến chị em thường xuyên bị trễ giờ. Tuy nhiên, nếu các nàng nắm vững kiến thức thời trang cách chọn giày dưới đây, bạn sẽ thấy việc chọn giày đi kèm phù hợp với từng loại trang phục chưa bao giờ đơn giản và đẹp đến thế. 

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với váy thể thao

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với các loại váy

bộ đôi hoàn hảo váy thể thao kết hợp với đôi giày thể thao năng động

Nếu như bạn là một cô nàng thuộc gu thời trang năng động, cá tính thì chắc hẳn bạn không thể thiếu những chiếc váy thể thao cá tính, năng động.

Để lựa chọn loại giày phù hợp với chiếc váy này luôn làm khó các nàng. Với phong cách váy thể thao, bạn có thể chia ra 2 phong cách nhỏ. 1 bên năng động từ đầu đến chân, 1 bên trên năng động dưới nữ tính. Tức là với gu thời trang năng động này bạn hãy kết hợp với những đôi giày năng động như giày slipon và sneaker luôn là lựa chọn tốt nhất. Với những cô nàng mang váy thể thao những vẫn muốn giữ một chút nữ tính dịu dàng thì có thể chọn giày sandals đế bằng, hay giày búp bê cũng rất hợp.

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với váy thường

Với những chiếc váy thường ngày dạo phố, hay mặc đi siêu thị, đi chợ thì có nhiều kiểu giày phù hợp với chiếc váy này như:  giày cao gót, giày đế xuồng, giày slippers, giày moccasins.

Với những đôi giày thông dụng thế này, thì rất dễ để bạn phối với những chiếc váy thông thường. Để phối bộ váy thường đẹp, bạn nên chọn cho mình đôi giày trơn, một màu không hoa văn để có thể tha hồ biến hóa và kết hợp với các kiểu váy tránh lòe loẹt.

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với váy công sở

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với các loại váy

giày cao gót là bộ đôi kết hợp hoàn hảo với váy công sở

Đối với những cô nàng công sở thì không thể thiếu những váy ôm body, váy công sở. Bộ đôi kết hợp hoàn hảo với váy công sở thì chắc chắn chỉ có giày cao gót rồi.

Nhưng với cô nàng công sở chú ý chọn giày cao gót không quá 5cm, một đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ đẹp hơn, thanh lịch hơn những đôi giày cao gót mũi vuông. Sự kết hợp này sẽ cho các nàng công sở thanh lịch, tinh tế, và không kém phần cá tính.

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với váy hở lưng

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với các loại váy

Váy hở lưng kết hợp giày cao gót

Với những cô nàng thường xuyên đi dự tiệc tùng, thường những chiếc váy hở lưng, váy dài xẻ tà luôn có mặt tủ áo quần của các nàng. Những chiếc váy hở lưng mang đến sự quyến rũ, cuốn hút, luôn mang đến sức hấp dẫn đối với cánh mày râu.

Với những váy hở lưng, váy dài xẻ tà khoe đôi chân mượt mà quyến rũ thì thì một đôi sandal cao gót không bao giờ thừa cho các nàng đâu. Đặc biệt, với đôi giày cao gót đính dây, sẽ là bộ đôi hoàn hảo với chiếc vày hở lưng quyến rũ, sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn sức hấp dẫn, cuốn hút.

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với chân váy xòe

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với các loại váy

giày sandals dây hợp với các kiểu váy xòe

Chân váy xòe cũng là một item không thể thiếu với chị em. Chân váy xòe vừa mang phong cách nữ tính, vừa mang phong cách năng động.

Con gái ơi, để hóa thành “công chúa” với váy xòe thì giày cao gót luôn là chọn lựa sáng suốt cho các nàng. giày cao gót mũi nhọn với sandals có dây là bộ đôi hoàn hảo cho chân váy xòe.

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với váy hai dây

Kiến thức thời trang chọn giày chuẩn với các loại váy

váy hai dây kêý hợp với giày sneaker phá cách năng động

Váy hai dây thanh mảnh điệu đà, quyến rũ luôn chinh phục các nàng. Đặc biệt với váy hai dây chị em có thể khoe vòng 1 quyến rũ của mình.

Đôi giày đi kèm với váy hai dây để bộ trang phục này thêm quyến rũ là chọn sandal cao gót. Hay bạn cũng có thể chọn giày sandal đế bệt, giày cao gót dây mảnh cũng rất phù hợp. Nếu bạn muốn phá cách, năng động thoát khỏi cái bóng nữ tính của váy hai dây, bạn có thể chọn một đôi giày sneaker.

Nội dung cùng danh mục