Lỗi xe nâng sửa dễ dàng với những bí quyết sau

Đối với một doanh nghiệp có sở hữu một chiếc xe nâng hàng hóa trong các kho bãi thì những bí quyết sau đây sẽ là một trong những mẹo khiến cho người sử dụng có thể đánh giá tình trạng của mình trước khi mang ra tiệm sửa xe nâng. Nắm được nguyên nhân, cũng như những lỗi mà xe nâng gặp phải sẽ là một trong những cách khiến cho khách hàng dễ dàng đánh giá sản phẩm của mình và tìm cách khắc phục cũng như sửa xe nâng tại nhà.

loi-xe-nang-sua-de-dang-voi-nhung-bi-quyet-sau

Một số triệu chứng thường gặp đối với những chiếc xe nâng đó chính là xe chạy chậm, bỏ máy ( một trong những xi lanh vận hành máy không vận hành bình thường hoặc xi lanh dừng hoạt động ) hoặc có thể là xe chẳng chịu hoạt động. Nguyên nhân có thể do bình ắc quy của bạn yếu cũng như bình xăng, dầu bị nghẹt, dơ nên không thể truyền tải đủ nguồn nhiên liệu đến cho hệ thống xe nâng.

Đối với những loại xe nâng lớn, có công suất cao và sử dụng dầu làm nguyên liệu chính thì việc máy hoạt động yếu hoặc hoạt động không trơn tru thì do chính đầu kim phun hoặc các đường dẫn, thiết bị bơm cao áp của xe gặp vấn đề như hư hỏng hoặc dơ khiến dầu bị nghẹt ở đầu bơm, đầu phun mà không thể truyền năng lượng đốt cho các xi lanh. Hoặc nguyên nhân đến từ bộ lọc dầu do quá dơ nên việc kiểm tra khắc phục bằng cách thay lọc tinh hoặc vệ sinh, súc rửa hệ thống phun dầu để loại bỏ những chất cặn do dầu gây ra ảnh hưởng tới chất lượng của xe.

Đó là nếu xe nâng là xe dầu vậy thì còn những chiếc xe nâng chạy xăng thì việc xe chạy chậm, hư hỏng là do bộ chế hòa khí trong xe bị hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng chạy của xe. Bình xăng quá nhiều cặn, quá d khiến cho xăng xe bẩn và gây nghẹt lưới lọc khiến nguyên liệu không thể dến được các xi lanh, hoặc xuống rất ít khiến cho động cơ hoạt động chậm, thậm chí không hoạt động khiến cho bạn đạp ga bị khựng hoặc khi đạp quá mạnh thì máy sẽ tự tắt, xe ngừng hoạt động. Để khắc phục thì việc vệ sinh bình xăng, sục bình xăng sẽ là một trong những cách làm khiến cho xe của bạn có thể hoạt động dễ dàng.

Đối với những loại xe nâng chạy bằng ắc quy thì đây là tình trạng bình ắc quy yếu, các cự bị sunphat hóa, bình nước dơ nên việc vệ sinh châm nước cũng như kích điện hoặc thậm chí thay mới bình ắc quy là cực kỳ cần thiết.

Nội dung cùng danh mục