Mách nhỏ kinh nghệm bán áo quần online thu lãi cao

Trong thời đại thương mại điện tử như ngày nay, việc mua bán quần áo online đã trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì tính tiện dụng của nó. Kinh doanh quần áo online không những giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, mà còn giúp người mua hàng thuận tiện trong việc mua hàng, chỉ cần ngồi click chuột là có bộ áo quần ưng ý rồi. Để kinh doanh quần áo online thu về lãi cao, bạn nên biết những bí quyết này để đạt hiệu quả như ý muốn.

Mách nhỏ kinh nghệm bán áo quần online thu lãi cao

Xác định khách hàng mục tiêu

Đây là việc quan trọng nhất bất kỳ kinh doanh quần áo truyền thống hay online. Bãn hãy cân nhắc về đối tượng  khách hàng bạn hướng đến là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu? xu hường thời trang trẻ trung, năng động? Việc xác định khách hàng giúp bạn khoanh vùng đối tượng, hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng, từ đó bạn dễ dàng vạch ra kế hoạch bán hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn phải luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất để tư vấn cho khách hàng để khách hàng tin tưởng ở bạn và trung thành với cửa hàng bạn.

Tìm đầu mối cung cấp nguồn hàng

Tìm nguồn cung cấp hàng phải đảm bảo sự uy tín về cả chất lượng cũng như số lượng. Đồng thời nhà cung cấp cần có đủ các loại kích cỡ, màu sắc để đảm bảo sự đa dạng cho sản phẩm của bạn khi khách hàng yêu cầu. Thông thường các shop online phần lớn đều nhập hàng ở các chợ đầu mối lớn, nhập áo quần, váy đầm giá sỉ, hoặc các nhà máy cung cấp hàng xuất khẩu hay hàng xách tay. Ngoài ra, bạn nên tìm những sản phẩm “độc” và “ chất” để thu hút khách hàng và tạo sự khác lạ cho shop của mình.

Tạo lập 1 website bán quần áo online

Ngày nay, xu hướng tạo, website, fanpage bán hàng trực tuyến trên các trang mạng xã hội như cũng đang trở nên thịnh hành. Để bán hàng quần áo online hiệu quả, bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo sponsor, tổ chức các event nhỏ để câu like, view ….. nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp và đăng bán

Bán hàng quần áo online chủ yếu là dùng hình ảnh, hình ảnh chiếm đến hơn 90% sự thành công. Do đó, sau khi mua hàng về, bạn cần tự tay chụp ảnh sản phẩm của mình sao cho đẹp mắt, thu hút người nhìn và đăng lên website hoặc các phương tiện truyền thông khác. Nếu như bạn không có kỹ năng chụp ảnh, hay  không thể tự tạo ra các mẫu ảnh đẹp, bạn cũng có thể tìm những hình ảnh có mã sản phẩm và màu sắc tương tự như của mình để thay thế.

Nội dung cùng danh mục