Mẹo hay để chụp ảnh đẹp trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual

Camera chính trên Xperia Z5 Dual được Sony xây dựng lại với cảm biến Exmor RS 23MP hoàn toàn mới. Ống kính tiêu cự 24mm có độ mở tối đa F2.0. Camera phụ nằm ở mặt trước của máy, có độ phân giải 5MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie và các dịch vụ thoại có hình ảnh. Sỡ hữu cấu hình phần cứng tốt như thế nên nếu chúng ta có một chút kinh nghiệm khi tiến hành chụp ảnh sẽ có nhiều bức ảnh chuyên nghiệp hơn, màu sắc sẽ trông sống động hơn.

Mẹo hay để chụp ảnh đẹp trên chiếc Sony Xperia  - 1

Chúng ta nên để độ phân giải ở mức trung bình, và không nên bị cám dỗ bởi độ phân giải 23 MP của máy ảnh máy.
Mặc dù khi mua máy, ta có tham khảo nhiều về camera của máy lên tới 23 MP, nhưng điều đó sẽ làm cho bộ nhớ của máy sẽ nhanh chóng hết dần khi các bức ảnh ở chế độ 23Mp sẽ có dung lượng rất lớn. Tin tốt cho các tín đồ là Sony để chế độ mặc định auto ở chất lượng 8 MP bởi khi đó Xperia Z5 thiết lập có khả năng “zoom lossless”. Nơi mà cảm biến máy ảnh lấy thông tin từ cảm biến 23MP để cho ra một bức ảnh chỉ 8MP. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể phóng to một phần của bức ảnh 8 MP và vẫn có đầy đủ chi tiết như một bức ảnh 8 MP bình thường.

Mẹo hay để chụp ảnh đẹp trên chiếc Sony Xperia  - 2

Cần thiết bỏ thì nên bỏ đi những chế dộ không dùng đến trên trình camera mặc định của Sony.
Khi chúng ta vào phần menu camera của máy, chúng ta sẽ thấy rất nhiều chế độ hỗ trợ chụp ảnh khác nhau. Bạn nên xóa một số tùy chọn không dùng đến bằng cách giữ và kéo nó vào thùng rác ở phía trên của màn hình.

Hiện nay sản phẩm Sony Xperia Z5 với cấu hình phần cứng mạnh mẽ và phần mềm hỗ trợ tốt đang phần nào làm thỏa mãn những người hâm mộ. Nếu các bạn quan tâm đến chiếc siêu phẩm Xperia Z5, hãy tham khảo thêm về những cửa hàng mua bán điện thoại sony chính hãng giá tốt để có thêm nhiều lựa chọn mua sắm ngày tết.

Nội dung cùng danh mục