Những chiếc xe đạp giá ngang xe hơi

Ngày xưa bạn chỉ được nghe đến những chiếc xe đạp cổ với giá hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, những xe đạp cao cấp cũng có cái giá không hề rẻ khi dưới đây là 5 chiếc xe đạp có giá ngang một chiếc xe hơi.

Xe đạp hoàn hảo nhất thế giới Scott Foil Premium

Những chiếc xe đạp giá ngang xe hơi

Scott Foil Premium

Scott Foil Premium là một trong những chiếc xe dạp đắt nhất thế giới hiện nay được sản xuất từ năm 2012. Và điều đặc biệt rằng, Sau nhiều năm, đến nay, đây vẫn là một chiếc xe đắt nhất và vẫn chưa có một chiếc xe nào có thể vượt qua được Chiếc xe làm từ sợi carbon được tạo ra từ Aero HXM kết hợp với bộ vành siêu nhẹ được làm từ của carbon Zipp 404. Chiếc xe siêu nhẹ vừa được kết hợp với các thiết kế khí động lực học tối tân. Nên đây đã là một chiếc xe đua hoàn hảo nhất. Chiếc xe này được nhiều chuyên gia đánh giá là hoàn hảo không tỳ vết. Nên việc giá thành nằm ở Top đầu thì cũng là điều chắc chắn.

Xe nhẹ nhất thế giới Cannondale SuperSix EVO Ultimate

Những chiếc xe đạp giá ngang xe hơi

Cannondale SuperSix EVO Ultimate

Đây là một trong những chiếc đạp đua chất lượng và có phần khung nhẹ nhất thế giới. Chiếc xe được chế tao từ sợi carbon mang đến độ bền và độ nhẹ cho chiếc xe. Chiếc xe rất được ưa chuộng bởi những tay đua chuyên nghiệp bởi dòng xe nhẹ, dễ nâng cao vận tốc khi đua. Chiếc xe trên thực tế chỉ nhẹ có 695g và đó là một điều tuyệt vời đối với các tay đua. Và đây cũng chính là chiếc xe có giá thành đứng Top 2

Xe đạp vượt địa hình tốt nhất Scott Spark SL

Những chiếc xe đạp giá ngang xe hơi

Scott Spark SL

Scott Spark SL là dòng xe đạp địa hình mạnh mẽ hàng đầu hiện nay, chiếc xe được thiết kế hợp lý, chắc chắn. Chiếc xe Scott Spark SL còn được thiết kế cụm giảm xóc phía sau xe. Cụm giảm xóc với thiết kế hiện đại giúp cho chiếc xe đạp có thể vượt qua các được khu vực di chuyển trên đồi núi, rừng. Và đây là dòng xe rất được các bậc thầy vượt địa hình là một trong những chiếc xe hàng đầu hiện nay.

Xe đạp thiết kế độc Scott Scale SL

Những chiếc xe đạp giá ngang xe hơi

Scott Scale SL

Xe đạp Scott Scale SL có thiết kế hàng đầu hiện nay khi sở hữu một bộ khung có trọng lượng rất nhẹ. Chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ là do có khung được chế tạo từ sợi carbon giúp cho xe thích hợp cho các loại xe đua. Chiếc xe đua này được thiết kế bởi nhà thiết kế Richey Superlogic, và đây cũng là chiếc xe đạp khiến cho giới công nghệ chế tạo xe cảm thấy bất ngờ. Bất ngờ bởi thiết kế, độ hoàn hảo của chiếc xe mang lại.

Xe đạp mỏng Bianchi Oltre Dura Ace Di2 10sp Compact

Những chiếc xe đạp giá ngang xe hơi

Bianchi Oltre Dura Ace Di2 10sp Compact

Bianchi Oltre Dura Ace Di2 10sp Compact là một sản phẩm xe đạp được đánh giá có độ mỏng gần như đứng đầu thế giới. Dòng xe được đánh giá siêu mỏng này lại còn kè theo độ cứng tốt hàng đầu hiện nay. Khung xe được chế tạo từ công nghệ OLTRE Carbon x Electronic khiến cho chiếc xe trở nên chắc chắn và siêu mỏng. Chỗ ngồi siêu mỏng còn là một đặc thù của chiếc xe giúp làm cho lực đạp trở nên mạnh hơn. Và chiếc xe cũng là một trong những sản phẩm hàng đầu trong thị trường kinh doanh xe đạp. Và đây xứng đáng là chiếc xe mắc Top 5 của thế giới xe đạp.

Nội dung cùng danh mục