Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất vào buổi sáng sớm

Để có được vóc dáng thon gọn quyến rũ bạn chỉ cần áp dụng phương pháp giảm cân vào sáng sớm dưới đây, bạn sẽ có cân nặng như ý chỉ trong thời gian ngắn.

Dành ra 20 phút để tắm nắng sớm

Như bạn đã biết thời gian tắm nắng tốt nhất là vào buổi sáng vì đây là thời gian có chỉ số BMI thấp nhất. Khi tắm nắng không chỉ giúp tổng hợp vitamin cho cơ thể mà nó còn hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Tắm nắng có thể giảm cân là do ánh sáng xanh tác động đến nhịp sinh học của cơ thể từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Thay đổi phương tiện đi lại

Thay vì di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô bạn có thể thay thế bằng xe đạp cho những đoạn đường ngắn vì khi đạp se sẽ giúp bạn tiêu thụ kha kha lượng calo trong cơ thể.

Nên ăn sáng trong quãng thời gian từ 30-60 phút sau khi thức dậy

Đây là thời gian vàng của quá trình trong đổi chất, nó diễn ra mạnh mẽ hơn các khoảng thời gian khác trong ngày. Khi ăn sáng trong thời gian này sẽ giúp đốt cháy chất béo dư thừa nhanh chóng, cũng giúp bạn lựa chọn bữa trưa và bữa tối lành mạnh hơn.

Nên bổ sung thức ăn giàu protein trong bữa ăn sáng

Khi tiêu thụ những thực phẩm dồi giàu protein sẽ khiến bạn cảm thấy o lâu hơn và không có cảm giác đói bụng vào buổi trưa nhưng vẫn đảm bảo đủ năng lượng ch bạn hoạt động. Vì protein sẽ kích thích cơ thể tiết ra một loại hormon có tên là peptit YY, nó sẽ giúp chống lại sự thèm ăn, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra để có thể giảm cân nhanh hơn, bạn có thể kế hợp với thuốc giảm cân rich slim, nó không chỉ giúp giảm cân nhanh và hiệu quả mà còn an toàn cho sức khỏe nữa đấy.

Nội dung cùng danh mục