Quảng trường thời đại Berjaya – Thiên đường mua sắm ở Malaysia

Quảng trường thời đại Berjaya

Malaysia đang trở thành một điểm đến được nhiều du khách yêu thích, nơi đây luôn mang đến những kỳ nghĩ dưỡng thực sự, nơi của rất nhiều điểm đến độc đáo. Du lịch Malaysia cần biết sẽ có những gợi ý tuyệt vời cho bạn, không chỉ điểm tham quan mà còn có những nơi mua sắm và thưởng lãm tuyệt vời như Quảng trường thời đại tại Kuala Lumpur sầm uất.

Quảng trường thời đại Berjaya

Quảng trường thời đại Berjaya

Quảng trường thời đại Berjaya được xem là một điểm đến tham quan kết hợp mua sắm  náo nhiệt bậc nhất ở thủ đô Kuala Lumpur. Và tại đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đổ về. Quảng trường thời đại Berjaya luôn nằm trong danh sách những trung tâm mua sắm lớn bậc nhất của thế giới, nơi mà khách du lịch sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt của từng đoàn khách du lịch thập phương. Họ tìm về Quảng trường thời đại Berjaya để thưởng ngoạn, để hòa mình vào dòng người giữa Kuala Lumpur để tìm kiếm mua sắm.

Tại Quảng trường thời đại Berjaya có hơn 1.000 cửa hàng đang hoạt động cả ngày lẫn đêm đều rất nhộn nhịp. Và ở mỗi cửa hàng luôn tấp nập người vào ra để tìm kiếm, mua sắm. Đặc biệt là những ngày cuối tuần, sự náo nhiệt tăng lên đáng kể khi khách du lịch nhiều nơi tìm về. Quảng trường thời đại Berjaya không chỉ là nơi mua sắm mà dòng người đổ về đây để được hòa mình vào không khí vui nhộn ở công viên nằm trong chính khuôn viên của Quảng trường thời đại Berjaya.

Cũng tại Quảng trường thời đại Berjaya, vào một số ngày trong năm các chương trình mua hàng giá rẻ cũng được tổ chức. Và những ngày này Quảng trường thời đại Berjaya càng thêm phần náo nhiệt bởi đông đảo du khách lẫn người dân bản địa.

Quảng trường thời đại Berjaya đã trở thành một điểm đến không thể thiếu trong hành trình đến đất nước Malaysia xinh đẹp. Nếu như du khách đang có lịch trình du lịch Malaysia tháng 7 sắp tới, đến đất nước này thì đừng quên ghé thăm nơi đây để thưởng ngoạn và thỏa sức mua sắm của mình nhé.

Nội dung cùng danh mục