Review truyện Cẩm Y Vệ của tác giả Miêu Miêu – Đại lực thần tốc hiểm trở nguy âu.

Truyện Cẩm Y Vệ là bộ truyện nổi tiếng của tác giả Miêu Khiêu. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không. Nhân vật chính trong truyện là Tần Lâm, được xuyên từ thời hiện đại qua thời Tây Sơn.

Một biến cố khiến hắn được xuyên không về làm thính khách.

Tần Lâm được đưa về thời cổ đại để làm thích khách giang hồ đi phiêu bạt khắp nơi giúp người, bảo vệ người dân khỏi cái ác. Hắn ta sẵn trong mình có một sức mạnh khủng biệt, khiến ai cũng phải khiếp sợ. Những kẻ ác độc luôn đi tìm cái sức mạnh đó, để trở thành bá chủ. Nhưng hắn sẽ không làm như vậy, dẫu có nguy hiểm cận kề tới đâu, hắn vẫn sẽ không đưa cho họ. Bọn họ đều là kẻ chuyên bót lột người dân, tàn ác giết hại dân, hắn sẽ không bao giờ đầu hàng dễ dàng như thế. Và hắn đã gặp những người lữ khách giang hồ khác, cùng nhau đi khắp chốn giang, cùng nhau diệt trừ cái ác bảo vệ người dân lành.

Bằng lời viết hay và sống động của tác giả Miêu Khiêu, tác phẩm cam y ve đã đưa người đọc nhìn thấy được tình đoàn kết và ý chí giữa những nhân vật. Nhưng tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm xuôi chăng? Không hề dễ dàng như vậy, tác giả dẫn lối cho câu chuyện càng trở nên kịch tính hơn. Thích khách như bọn họ, cùng nhau đi và cùng nhau về, nhưng lại có một người không đi theo họ mà rẽ ngang. Hắn ta bị đồng tiền và quyền lực mua chuộc, hắn ta chính thức là tay sai của kẻ ác, phá hoại bọn họ. Mọi chuyện trở nên phức tạp và tan vỡ, khi luôn có một kẻ là “máy quay” theo sát bọn họ. Hắn đã nhận ra điều bất thường, và âm thầm tìm ra hung thủ.

Cuối cùng, đã tìm ra được ai là người bị mua chuộc, nhưng anh đã truyền một phần sức mạnh cho hắn ta, và khiến hắn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hắn ta một chọi tất cả bọn họ và thắng cuộc, nhưng anh cần phải bộc lộ sức mạnh trong người. Một người đã bị giết, và khiến anh tức giận hơn bao giờ hết, anh đã vững vàng bộc ra sức mạnh thật bên trong và giết hắn ta, kẻ gian tế.

Từ đấy mà ai cũng phải nể sợ anh, nhưng anh không thích vậy, anh muốn như ngày xưa và chắc chắn chỉ giúp người dân lành bị nguy hiểm, và tiêu diệt kẻ ác. Anh chỉ muốn vậy mà thôi. Nhưng chuyện không chỉ có vậy, còn cả một đống thứ cần giải quyết, nguy hiểm cũng từ đó mà xảy ra rất nhiều, khiến anh không kịp trở tay. Tác giả Miêu Khiêu đưa người đọc từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, và từ đó mà chuyển thành yêu thích cả câu chuyện. Với thể loại kiem hiep, Quân Sự, Xuyên Không này thì chắc chắn rằng sẽ là một câu chuyện vô cùng đặc sắc bởi cá tính từng nhân vật.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/cam-y-ve.1887/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục