Review truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu của tác giả Hạnh Pule – Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường

Đây là một bộ truyện kể về tình yêu học đường cùng tuổi thanh xuân đầy mơ mộng, đan lẫn vào đó những chi tiết tranh giành gia thế quen thuộc. Đâu ai chọn cho mình số phận trong tương lai, dù họ có giàu sang thì đã sao? Họ cũng chỉ là con người phàm tục mong mỏi được hạnh phúc, được tự do làm những điều mình thích.

Tình yêu không có lỗi, chưa bao giờ có lỗi. Đừng đem vị thế của ai với ai ra so đo trong tình yêu cả. Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu với cách xây dựng đầy mới mẻ, bút pháp có phần thiên về tình cảm học trò nhiều hơn. Tính cách được tác giả giới thiệu cũng phần nào gây cho người đọc tò mò, thật chất mỗi nhân vật trong truyện đều mang theo một trái tim ấm áp chỉ là cách mà họ được nuôi dưỡng và lớn lên đã dập tắt đi hơi ấm đó qua truyen teen yeu.

Tình yêu học trò đẹp như vầng thơ

Hầu như ở bất cứ câu chuyện nào cũng vậy, đều phải có hận có yêu, có nguyên nhân cớ sự để tiếp cận, trả thù, rồi chẳng may sinh ra tình cảm cùng đối phương. Một cốt truyện quá quen thuộc phải không nào? Nhưng, có bao nhiêu bộ truyện hoàn thành một cách hoàn hảo dưới cốt truyện quen thuộc này. Cho dù không khác lạ nhưng vẫn mang đến cho bạn đọc một cảm xúc riêng, mang đến những nốt thăng trầm sống động. Độc giả vừa đọc vừa cảm nhận, và cảm thông cùng nhân vật. Tác giả Hạnh Pule, một tác giả mạng online Việt Nam đã thành công khi hoàn thành bộ truyện thiếu gia lạnh lùng và tiểu thư siêu quậy.

Được nhiều bạn trẻ yêu thích vì có cặp đôi nhân vật chính quá đáng yêu, từ lúc còn chưa chớm nở tình cảm, cho đến khi hẹn hò lãng mạng trên thuyền cùng những ngọn nến lung linh lãng mạn. Nam chính trong truyện tên Dương Lãnh Phong, và nữ chính là Lâm Yến Vi. Như lời giới thiệu của tác giả và tình huống xảy ra trong truyện, Dương Lãnh Phong vì là cháu đích tôn của dòng họ, cũng được đứa cháu cưng của Dương Lãnh Mặc, cho nên mọi gánh nặng đều đặt trên vai hắn trong tương lai. Nhưng cũng vì cách nuôi dạy được nuông chiều từ bé biến hắn trở thành một con người cao ngạo, không có mấy bạn bè, cô lập với thế giới bên ngoài, trở thành một người có khí chất lạnh lùng. Tuy nhiên, vì Dương Lãnh Phong là tương lai của dòng tộc cho nên từ bé hắn đã được học rất nhiều, rèn luyện thể chất cũng cao siêu. Bản chất sinh ra vốn đã thông minh hơn người, thích hợp trở thành người lãnh đạo tập đoàn Dương Lệ, xứng đáng với vị trí cao nhất trong tương lai.

Còn nói về Lâm Yến Vi, một nàng tiểu thư được nuôi dạy gia giáo từ bé, đương là nhị tiểu thư quý báu của gia đình Lâm Lệ. Thế mà cô chưa bao giờ tỏ ra khó gần với mọi người, luôn vui vẻ hòa đồng, nhí nhảnh, khiến người người gặp đều yêu mến. Tuy rằng cô không được hơn người như bao nữ nhân khác, nhưng ở Lâm Yến Vi luôn hiển hiện một sức hút mãnh liệt, khiến nam chính từ lạnh lùng chuyển sang ấm áp, không khi nào có thể dừng lại nỗi nhớ nhung yêu thương cô.

Đại khái là một vấn đề gì đó không ít cũng nhiều đã xảy ra, khiến cả hai hiểu nhầm rồi thù hận nhau. Nhưng mà Dương Lãnh Phong vẫn một lòng yêu Lâm Yến Vi, nếu yêu cô là sai thì hắn quyết không cần phải đúng. Chỉ cần ở bên cạnh cô, người con gái hắn đã chờ đợi rất lâu rồi.

Tình yêu thời học trò này ban đầu đọc thì khá là ngây thơ khờ dại, nhưng càng về sau thì nhà hắn như nhà cô, ăn ở ngủ nghỉ như là người trong nhà. Cái này cũng bình thường thôi, nếu ai yêu lâu hay bắt đầu trưởng thành, gia đình không khó khăn lắm thì dễ hiểu thôi. Chưa nói đến gia đình của hai người đều thuộc hạng thượng lưu, cùng đẳng cấp chẳng có gì khó khăn trong việc tiến đến. Tình yêu của người giàu sang khác, của người nghèo khó khác, nên đừng hỏi tôi vì sao khi bạn đọc thì thấy tình yêu này ít sóng gió hơn những truyện khác. Thế còn những biến cố đã xảy ra giữa tình yêu và thù hận thì sao?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thieu-gia-lanh-lung-va-tieu-thu-sieu-quay-dang-yeu.12095/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục