Thiết bị vệ sinh thông minh nhà tắm mang đến cuộc sống hoàn hảo

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, hàng loạt các sản phẩm công nghệ cao, thông minh không ngừng ra đời, được đưa vào thị trường nhằm mang đến cho con người một cuộc sống đầy đủ, tiện lợi nhất. Và một trong dòng sản phẩm quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm.

Thiết bị vệ sinh thông minh là thiết bị vệ sinh được trang bị thêm các thiết bị phụ có chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh nhằm mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, tiện dụng và một cuộc sống hiện đại, chất lượng hơn. Dưới đây là những thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm, và trong tương lại nó sẽ mang lại cho bạn không gian hiện đại vươn tầm thế giới.

Thiết bị vệ sinh thông minh Toilet “hiểu ý chủ nhân”

Thiết bị vệ sinh thông minh nhà tắm mang đến cuộc sống hoàn hảo

Toilet thông minh khi con người đến nó sẽ tự động mở ra

Thiết bị vệ sinh thông minh Toile hiểu ý chủ nhân là chiếc bồn cầu được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại rất thông minh và hữu dụng. Nó có thể “hiểu được ý chủ nhân” nhờ hệ thống cảm biến thông minh, phản ứng kịp thời và nhanh chóng. Chẳng hạn như khi bạn tiến gần, nó sẽ tự mở nắp “chào đón”; khi bạn ngồi xuống, nó sẽ sưởi ấm phần bệ; khi bạn đi vệ sinh xong nó sẽ nhanh chóng mở chức năng khử mùi.

Không những thế, bồn cầu thông minh còn giúp chủ nhân vệ sinh sạch sẽ với chế độ massage dành cho nam và nữ rồi sấy khô thật thoải mái. Khi bạn đứng dậy nó còn biết tự động đóng nắp. Chắc chắn, khi biết được thiết bị vệ sinh thông minh này thi ai cũng muốn sở hữu một thiết bị hoàn hảo như thế này trong không gian nhà tắm của mình.

Thiết bị vệ sinh thông minh Gương thông minh kết nối internet

Thiết bị vệ sinh thông minh nhà tắm mang đến cuộc sống hoàn hảo

Thiết bị vệ sinh thông minh gương kết nối iternet giúp bạn vừa tắm vừa lướt web

Trong tương lai, một tấm gương không chỉ đơn giảm là chức năng soi mà còn kết hợp tiện ích truy cập internet, giúp chủ nhân đọc báo, nghe nhạc, xem phim, cập nhật tình hình thời tiết mỗi ngày,… ngay trong phòng tắm của mình.

Sản phẩm được thiết kế với hai màn hình LCD lắp đặt giúp nhận dạng khuôn mặt bằng chiếc máy ảnh đặt sau gương. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói với một chiếc microphone hay nhận dạng cử chỉ người sử dụng bằng hệ thống cảm biến. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tắm, thư giãn vừa đọc báo, lướt web trên chiếc gương “thần kỳ” này.

Thiết bị vệ sinh thông minh Vòi tắm với hương thơm và ánh sáng

Thiết bị vệ sinh thông minh nhà tắm mang đến cuộc sống hoàn hảo

Vòi tắm thông minh mang hương thơm và ánh sáng vào phòng tắm

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, phòng tắm chính là nơi thư giãn tuyệt vời để xua đi mọi mệt mỏi. Và chính vì thế, không gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng cảm giác một spa thu nhỏ ngay trong ngôi nhà của mình. Thiết bị vệ sinh thông minh chiếc vòi tắm hòa quyện hương thơm, ánh sáng, nước sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Khi tắm, bạn có thể điều chỉnh làn nước phun xuống theo chế độ “mưa bay”, “mưa lớn” hay “sương mù”. Đi kèm với đó là hiệu ứng đồ họa, màu sắc sinh động cùng những loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích của từng chủ nhân. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái tuyệt đối nếu sở hữu vòi tắm sáng tạo như thế này trong tương lai.

Như vậy, các thiết bị vệ sinh thông minh sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo, sang trọng không kém những spa. Ngoài ra, các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh có khả năng tiết kiệm nước đên 50% mỗi khi bạn sử dụng mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng. Như vậy sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh là các bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí dịch vụ rất tốt. Chính nhờ tính năng ưu việt này mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
Nội dung cùng danh mục