Thiết kế nội thất với gam màu trắng xám

Với mỗi gia đình có độ tuổi và giới tính khác nhau sẽ có nếp sinh hoạt và sở thích khác nhau, nhưng  với gia đình có 3 thành viên được giới thiệu trong bài viết sau đều có sở thích chung 1 màu dó là này trắng xám thanh lịch, chủ nhân của thiết kế biệt thự này yêu thích sự đẳng cấp  thanh lịch và trang nhã.

 

Màu trắng không bao giờ là màu sắc lỗi thời trong thiết kế nội thất, tuy nhiên có thể dễ vấy bẩn nếu như gia chủ không cẩn thận chính vì thế bạn nên cân nhắc trước khi chọn tông màu chọn tông màu này cho thiết kế nội thất nhà mình. Nếu như không gian chỉ toàn màu trắng thì sẽ rất đơn điệu, chính vì thế sự kết hợp với màu xám là một sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo và sẽ là một điểm nhấn vô cùng nổi bật cho không gian nhà bạn, hãy lưu ý rắng ghế sofa sáng hơn màu tường sẽ tôn lên dược bộ vị thế cho chiếc ghế sofa nhà bạn.

 

 

Không gian của phòng bếp có lẽ sẽ là một trong nhưng không gian được quan tâm nhiều nhất trong thiết kế nội thất này. Tuy nhiên với bản chất của vật liệu trắng hay xuống màu thì rất dễ bẩn. Tủ bếp trắng bóng kết hợp với kính xám đen sẽ là một sự kết hợp của sự sang trọng và đẳng cấp.

 

Theo chân gia chủ vào trong không gian thiết kế biệt thự với màu sắc chủ đạo đã chọn, căn phòng vừa vặn với cho thiết kế nội thất đầy tiện nghi bởi vì hệ tủ cân đối và bố trí rất hợp lý, kiến trúc sư  đã khéo léo kết hợp các mảng màu đẹp mắt lại với nhau, với mong muốn khi bước vào không gian thì luôn mang đến sự thoải mái cho tinh thần và năng lượng tràn trề.

 

 

Tưởng rằng màu xám sẽ làm cho không gian bị già đi và tăm tối nhưng sự kết hợp này đã mang đến một không gian rất độc đáo, sàn gỗ màu nhạt hơn một chút và bức tranh treo tường hoạt hình với nhiều màu sắc khác nhau cũng được trang trí đẹp mắt.

 

Ánh sáng màu vàng có sự tương tác rất tốt với màu xám giúp không gian trông hài hòa và dễ chịu hơn. Chính những tính toán của kiến trúc sư đã giúp không gian thêm phần lạ mắt.

 

Nội dung cùng danh mục