Thiết kế thi công căn hộ 60m2 sao cho đẹp sang trọng hài hòa?

Thiết kế thi công căn hộ rộng 60m2 với trọng tâm đặc biệt về ánh sáng và màu sắc và đó là yêu cầu chính. Ứng dụng của màu sắc tươi sáng điều chỉnh trong các không gian của ngôi nhà và hướng đến một không gian sống sang trọng và thoải mái cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Màu sắc và thiết kế hiện đại giúp nhấn mạnh phong cách thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhưng ở một mức độ thấp hơn, làm giảm cảm giác thô ráp hoặc phức tạp, và thiết kế của căn hộ không quá rườm rà, do đó ngày nay nhiều gia chủ chọn phong cách thi công căn hộ hiện đại.

Thi công căn hộ hiện đại đẹp

Thiết kế thi công phòng khách căn hộ

Thiết kế thi công nội thất phòng khách căn hộ hiện đại ngụ ý không gian sống được nâng lên một tầm cao mới và tạo được sự hấp dẫn sang trọng.

Ghế sofa lớn và đủ thoáng để làm cho không gian cảm thấy an toàn, vững chải và thoải mái. Việc sử dụng các thiết kế tường khác nhau làm cho không gian sáng tạo và hấp dẫn hơn trong cái nhìn của bất kỳ ai ghé thăm.

Phòng khách căn hộ sáng thoáng sang trọng

Không gian tường được sử dụng để giúp tạo ra hệ thống kệ tủ, đảm bảo tính thẩm mỹ để tăng chức năng của thiết kế.

Thi công phòng bếp căn hộ

Tiếp theo là thiết kế thi công không gian bếp hiện đại. Khi sử dụng kệ trang trí và tủ để giúp làm nổi bật không gian hơn là tiết kiệm không gian đáng kể, khéo léo sử dụng các bức tường lớn cho tủ và kệ.

Việc thiết kế tủ bếp không cần là rất tinh tế hoặc tỉ mỉ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính nhất quán của thiết kế, kiến ​​trúc sư đã khéo léo chạm một vài họa tiết đơn giản đẹp mắt.

Không gian từng khu vực đều liên kết với nhau

Thi công căn hộ đẹp hiện đại kiểu này có ý tưởng sử dụng ánh sáng và màu sắc để giảm bớt thiết kế rườm rà, và ánh sáng tự nhiên lấp đầy căn phòng để làm cho không gian cởi mở hơn và thoáng mát hơn. Ngoài ra, thiết kế tạo ra các hiệu ứng tích cực cho cảm xúc và truyền cảm hứng cho chủ nhà cũng như cho những ai ghé thăm.

Khi thi công nội thất căn hộ thì chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng đối với bản thiết kế, tư vấn và trao đổi trực tiếp với gia chủ để nắm được các ý tưởng thiết kế và những yêu cầu chi tiết trước khi thi công.

>> Thiết kế thi công phòng khách cho căn hộ sao cho đẹp?

Nội dung cùng danh mục