Thiết kế thi công căn hộ chung cư đẹp gọn gàng tiện nghi

Morehome chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế thi công căn hộ chung cư cũng như hạng mục nội thất biệt thự, văn phòng khác. Do đó, bạn nên hiểu kinh nghiệm thiết kế và thi công căn hộ thực sự quan trọng trong việc biến ước mơ của bạn là có một căn hộ đẹp xinh thành hiện thực.

Chia sẻ kinh nghiệm thi công nội thất căn hộ

Diện tích căn hộ thường rơi vào khoảng là khoảng 60-70 m2, và thiết kế nội thất căn hộ chỉ cần tối ưu hóa không gian đến mức hợp lý nhất, không cần trang trí quá rườm rà phức tạp, đây là điều cần lưu ý đầu tiên khi bắt tay vào bố trí những dạng nội thất này.

Chọn nội thất đơn giản hiện đại

Với phương thức này nhưng cũng cần lưu ý là giá cả cũng phải hợp lý, với nhiều không gian căn hộ ở mỗi khu chung cư thì kiến trúc khác nhau đòi hỏi đơn vị chuyên thiết kế thi công căn hộ phải khảo sát và thực nghiệm ít nhất vài công trình thì khách hàng mới tin tưởng giao phó tiền bạc và niềm tin của mình cho đơn vị thi công.

Và nếu như bạn không có nhiều tiền, bạn hoàn toàn có thể tạo ra phong cách thiết kế của riêng bạn mong muốn, thiết kế thi công căn hộ theo ý của bạn. Dưới đây là các mẹo nhỏ giúp bạn chiếu sáng căn hộ của mình:

Kinh nghiệm 1: Sơn tường

Sơn màu trắng hoặc màu sáng trong thiết kế thi công căn hộ sẽ làm cho căn phòng trông sạch sẽ và rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Không sử dụng quá nhiều sơn trong một khu vực hẹp để làm cho căn phòng trông rườm rà và tối tăm.

Chọn căn hộ nhiều ánh sáng và sử dụng vách kính

Kinh nghiệm 2: Đồ nội thất, trang trí đơn giản

Mua cùng một màu, kích thước trung bình hoặc nhỏ, hạn chế mua nhiều màu sắc khiến không gian trông rườm rà, khó chịu. Giường, bàn và nhà bếp nên được mua trước để ưu tiên nhu cầu sinh hoạt. Kể cả bàn thờ treo tường cũng chọn loại nhỏ gọn.

Đừng chọn quá nhiều rèm cửa để làm cho căn phòng thêm phức tạp.

Nội thất nhỏ gọn và chỉ bố trí thứ cần thiết

Kinh nghiệm 4: Phòng ngủ

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường cạnh giường để làm nổi bật những điểm nổi bật. Nếu bạn có phòng ngủ riêng, hãy chọn màu trung tính.

Trên đây là những mẹo nhỏ trong thiết kế thi công căn hộ đẹp bạn có thể áp dụng cho căn hộ của mình.

>>> Thiết kế thi công căn hộ 60m2 sao cho đẹp sang trọng hài hòa?

Nội dung cùng danh mục