Tổng hợp những mẫu bàn trang điểm phòng ngủ chung cư sang nhất năm 2018

Thuộc vào những nội thất thiết yếu khi thi công phòng ngủ chung cư, kiểu dáng bàn trang điểm hiện đại, tân cổ điển cũng như chất liệu gỗ luôn biến đổi cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cũng như tối đa hóa công năng sử dụng nội thất trong các thiết kế phòng ngủ chung cư hiện nay.

Morehome là đơn vị sản xuất bàn trang điểm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp theo yêu cầu riêng cũng là đơn vị thi công phòng ngủ chung cư chuyên nghiệp với khả năng tạo nên tổng thể không gian hài hòa, sang trọng.

Nguyên tắc chọn lựa bàn trang điểm hot nhất 2018

  1. Tính phù hợp với không gian thiết kế phòng ngủ chung cư

Bằng con mắt nghệ thuật các mẫu thiết kế bàn trang điểm rất thu hút, rất đa dạng với nhiều phong cách, kích thước đa dạng. Điều đó tạo nên cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với thẩm mỹ của gia chủ, tuy nhiên cũng khiến gia chủ chọn mẫu không thích hợp với không gian phòng ngủ của mình.

Bàn trang điểm tân cổ điển thích hợp với phòng ngủ master rộng

Nếu bạn chọn được mẫu thiết kế bàn trang điểm vô cùng điệu đà, đường nét phức tạp nhưng phòng ngủ bạn chỉ nhỏ. Thiết nghĩ, bạn cần phải xem xét lại vì các nội thất quá nhiều đường nét trang trí, càng khiến phòng ngủ nhỏ lại càng nhỏ. Ngược lại, nếu căn phòng ngủ rộng, đặc biệt với kiến trúc biệt thự, chung cư cao cấp, nội thất sơ sài sẽ kém tầm của căn hộ xuống. Thật là một khoản đầu tư sai lầm.

  1. Chất liệu bàn trang điểm sử dụng cho các chung cư hiện nay thiên về vật liệu gỗ

Bàn trang điểm có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau với bề mặt như gỗ, đá, thép sơn tĩnh điện,… Nhưng được yêu thích nhất vẫn là chất liệu gỗ, bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đối với khoản đầu tư bàn trang điểm hạn chế thì việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp được cho là phù hợp nhất. Còn nếu gia chủ lựa chọn tiêu chí sang trọng, đẳng cấp thì các sản phẩm gỗ tự nhiên: sồi, óc chó, chò chỉ,… mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phòng ngủ của bạn.

Những mẫu bàn trang điểm hiện đại, gỗ công nghiệp cho phòng ngủ chung cư nhỏ

Mẫu thiết kế bàn trang điểm gỗ công nghiệp đính tường không chân, giúp phòng ngủ thoáng mặt sàn hơn

Các mẫu thiết kế bàn trang điểm hiện đại, công nghiệp thích hợp với phòng ngủ đơn giản, tinh tế

Phòng ngủ được thiết kế giường, tap đầu giường, bàn trang điểm thành một khối tổng thể liền mạch không gian phong cách Nhật

Bàn trang điểm hiện đại, chất liệu gỗ công nghiệp được thi công với kích thước sản xuất với nhu cầu của khách hàng, có giá thành tương đối rẻ. Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng với gỗ MDF, gỗ laminate, acrylic,… Nhờ có màu sắc phủ PU đa dạng, bàn trang điểm phòng ngủ master, con gái có thể bền đẹp suốt nhiều năm sử dụng.

Để có được tổng thể thiết kế phòng ngủ đẹp gia chủ cần cân nhắc gương trang điểm cũng như ghế đôn

Những mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên, hiện đại cho phòng ngủ thiết kế hiện đại, tinh tế

Bàn gỗ trang điểm gỗ tự nhiên biến không gian phòng ngủ Nhật Bản

Mẫu bàn trang điểm hiện đại với đường nét tinh tế sử dụng tay nắm tủ giả đồng hết sức trang nhã

Gia chủ có thể lựa chọn thiết kế bàn trang điểm hiện đại và khu vực bên cửa sổ có đường nét ăn khớp nhau tạo nên tổng thể hòa hợp

Những mẫu bàn trang điểm tân cổ điển gỗ tự nhiên cho biệt thự, chung cư cao cấp

Mẫu thiết kế bàn trang điểm phong cách kiểu Pháp tân cổ điển với chất da ốp hộc tủ sang trọng

Mẫu bàn trang điểm gỗ óc chó với chi tiết chân bàn cách điệu khối vuông tròn mềm mại

Hình ảnh thi công phòng ngủ chung cư cổ điển của Morehome

Hình ảnh thiết kế phòng ngủ chung cư tân cổ điển bằng sử dụng giường ngủ, tủ, bàn trang điểm gỗ óc chó lịch lãm

Trên đây là tổng hợp những mẫu bàn trang điểm cho chung cư với nhiều trường phái thiết kế thi công phòng ngủ chung cư, biệt thự khác nhau hot nhất 2018. Bằng sự nhanh nhạy và khả năng cảm nhận nghệ thuật, kiến trúc tốt, những đơn vị thiết kế tốt như Morehome đã góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống gia đình Việt. Nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế bàn trang điểm cũng như phụ kiện ưng ý nhất, mời bạn gọi tới số điện thoại của chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Hotline:097.543.8686 (Mr.Chính)

Nội dung cùng danh mục