Top 5 truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất từ trước đến nay

Hầu hết các câu chuyện thuộc thể loại tiên hiệp đều dẫn dắt người đọc đi vào thế giới thần tiên yêu ma, những thứ mà ta thường chỉ nghe trong truyền thuyết, và liệu rằng những lời đồn đại đó có thực hay không? Chắc chắn câu trả lời vẫn còn một ẩn số lớn mà chúng ta khó có thể phân giải được ngay. Ngoài những tác phẩm hơi hướng ma mị, huyền ảo nêu trên, trong cái thế giới đó còn là nơi tồn tại vô vàn những con người ngày đêm tu luyện khí lực bản thân. Chính đề tài đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật đã là nguồn cảm hứng bất tận để các tác giả “nhào nắn” thành một câu chuyện dài mang đậm nhân sinh. Hãy cùng chờ xem Top 5 truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất từ trước đến nay có đồng quan điểm với số đông đọc giả của chúng ta hay không nhé?

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1.Truyện Tru Tiên: Luân Hồi

– Giới thiệu: Sau khi cuộc đại chiến ở Thanh Vân Sơn kết thúc, Thanh Vân Môn sụp đổ, trải qua hàng nghìn hàng vạn năm, giờ đây Thần Châu Hạo Thổ đạo pháp cường thịnh, người người tu chân. Thiệu Cảnh là một trong những đệ tử của Thanh Vân Môn còn sót lại trong cuộc chiến năm xưa, lưu lạc giang hồ, mang trên mình sứ mệnh khôi phục Thanh Vân Môn. Nhưng để hoàn thành sứ mệnh huyền huyễn mà các bậc trưởng lão Thanh Vân Môn giao phó, Thiệu Cảnh phải trải qua những gì? Khó khăn nào đang chờ đợi Thiệu Cảnh? Thiệu Cảnh được coi giống như là Trương Tiểu Phàm – Nhân vật nam chính trong bộ truyện online hay Tru Tiên đình đám sau một lần Luân Hồi chuyển kiếp, sẽ làm gì trước sứ mệnh lịch sử của mình? Và liệu anh có còn được gặp lại Bích Dao – người đã hy sinh vì anh và Lục Tuyết Kỳ – Người đã hết lòng yêu anh cả cuộc đời?

– Tác giả: Tiêu Đỉnh

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tru-tien-luan-hoi/

Tru Tiên: Luân Hồi

2.Truyện Đấu La Đại Lục 3

– Giới thiệu: Đấu La Đại Lục 3 mở đầu về sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật tiên hiệp Hồn Đạo, nhân loại của Đấu La đại lục bắt đầu công cuộc chinh phục hải vực rộng lớn, từ đó khám phá ra hai đại lục thiên vu mới. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn giết quá độ. Qua nhiều năm ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương thức giấc trong mảnh tịnh thổ cuối cùng của Hồn Thú nằm sâu trong Tinh Đấu đại sâm lâm, tập hợp tộc nhân còn sống sót để bắt đầu công cuộc báo thù nhân loại! Đường Vũ Lân có hoài bão trở thành một Hồn Sư hùng mạnh, không ngờ Võ Hồn thức tỉnh lại là…Tài năng vô song Long Vương giao tranh, từ đó truyền thuyết Long vương bắt đầu…

– Tác giả: Đường Gia Tam Thiểu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dau-la-dai-luc-3/

3.Truyện Nhân Đạo Kỷ Nguyên

– Giới thiệu: Là nhân vật chính, con đường nhập đạo của Nam Lạc đầy màu sắc: ba năm ngồi dưới tuyết, ba năm ngồi cạnh lò đan, một năm tụng Hoàng Đình, một năm cầu đạo tại Ngọc Hư, một năm đứng lặng sân Thiên đình, ba năm hộ Thái Nhất dò xét thiên địa; 10 năm luyện hóa Thái Âm bi; 7 năm bước bộ xuyên sơn hà; 33 năm nhập huyết hải trải 300 kiếp, 1000 năm luân hồi trong tính càn khôn, để mà: “Tu đạo nửa trăm, nhất thời ngộ đạo, một kiếm hóa thiên hà”, “năm trăm năm kết đạo duyên, hồng hoang thiên địa tiêu xa tiên …”

– Tác giả: Thân Vẫn Chỉ Tiêm

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nhan-dao-ky-nguyen/

Nhân Đạo Kỷ Nguyên

4.Truyện Phán Thần Hệ Thống

– Giới thiệu: Trần Dương từ một thanh niên tốt nghiệp, làm thế nào hắn có thể từng bước đi lên đỉnh thiên địa? Từ một phán quan, lại sở hữu hệ thống dị giới hay, liệu hắn có thể giữ vững đạo tâm, hắc bạch phân minh? Một trung niên bí ẩn với ngoại hình như ăn mày, chỉ cầu tìm người có duyên, rốt cuộc là ai? Một Trái Đất thứ hai với sinh khí tràn đầy, tại sao lại có tên “Hoang Địa”? Tứ đại thần thú trong giới tiên hiệp hay nhất Thanh Long– Huyền Vũ– Chu Tước– Bạch Hổ, vì sao lại bị phong ấn dưới một cái cổ mộ?

– Tác giả: Túy Vân Tử

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/phan-than-he-thong/

5.Truyện Ngộ Phật

– Giới thiệu: Câu chuyện Ngộ Phật của tác giả Phù Hoa mở đầu khi vừa xuyên không đã *beep* người xuất gia, Giang Trừng rất lấy làm áp lực. Đại sư bị cô *beep* có khuynh hướng Thánh, chẳng những không trách, còn lặng lẽ trở thành đùi vàng của cô. Cuộc sống tu chân bình thường ở thế giới tiêp hiệp khác của Giang Trừng – gái cường dịu dàng trong sáng kiểu Lỗ Trí Thâm và bạn trai trâu bò. Mục tiêu số một: Về nhà bình an! Đọc truyện sẽ rõ mục tiêu số hai: Dắt đại sư về chung! Giang Trừng: Đệt mợ chờ đã, đại sư à, anh rốt cuộc có bao nhiêu nhân cách vậy! Em hem chịu nổi xì tai từ Thánh đùng cái thành Quỷ đâu!

– Tác giả: Phù Hoa

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ngo-phat/

Ngộ Phật

Tru Tiên: Luân Hồi, Đấu La Đại Lục 3, Nhân Đạo Kỷ Nguyên, Phán Thần Hệ Thống, Ngộ Phật là những cái tên sáng giá lọt vào Top 5 truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất từ trước đến nay. Đa số các tác phẩm nêu trên được tác giả viết đều mang đậm chất tiên hiệp. Với bối cảnh rộng lớn, phép thuật đa dạng, cảm ngộ nhân sinh sâu sắc, âm mưu bí ẩn khiến nhiều lúc khi thưởng thức, người đọc phải giật mình, suy ngẫm. Việc miêu tả tình cảm tuy không chú trọng nhưng cũng rất hay. Và các tác phẩm xứng đáng nằm trong danh sách truyện được yêu thích trên webtruyen.com – trang đọc truyện online hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Nội dung cùng danh mục