Thử thách tình yêu trong Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Với sự trở lại cùng thể loại ngôn tình, tác giả Mai Can Thái Thiếu Bính mang lại cho người đọc tác phẩm Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi. Ở đề tài lần này mà tác giả muốn gởi gắm, người đọc sẽ không còn quá quen thuộc với những khung cảnh lãng mạn, những áng văn ngọt ngào, mà xen lẫn vào là những câu chuyện đầy bá đạo, hài hước, những tình tiết không lẫn vào đâu được. Chỉ có đọc và theo dõi bộ truyện, đọc giả mới cảm nhận hết những điều ấy.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Trong truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi, Lâm Nhược Khê là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm . Cô gái sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng.

Trong khi đó, Dương Thần là một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, là một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

Xui xẻo thay lại cho hai con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa hai thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Có ai định nghĩa được tình yêu là gì? Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Càng đơn giản chỉ là ở bên nhau, tình cảm sẽ càng dài lâu. Bao nhiêu con người đang ngược xuôi trên những con đường trên khắp thế gian, thực hiện những cuộc hành trình trong thế giới vật chất và trong tâm tưởng, có bao nhiêu người thật sự dám sống, dám nếm trải cuộc sống của mình?

Liệu một cô gái mang gánh nặng của một tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác?

Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades – một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

Truyện ngôn tình Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Truyện ngôn tình Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Trong khi đọc truyện ngon tinh này, tôi lại nhớ tới một câu nói rất hay rằng:

“Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ cố gắng không để bạn bước ra khỏi đời họ!

Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn dính lấy bạn và quan tâm bạn!”

Cuối cùng, truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi vẫn là một câu chuyện thấm đẫm tình cảm, vẫn là những yêu thương, là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua sóng gió khi yêu. Tác giả Mai Can Thái Thiếu Bính đã mang lại một truyện ngôn tình đầy hấp dẫn với mô típ ấn tượng ấy, đặc sắc nhưng lại mang nét cuốn hút riêng.

Bạn đọc: Minh Tâm

Nội dung cùng danh mục