Cảm nhận Samsung Galaxy S7 Edge từ các chuyên gia.

Samsung Galaxy S7 Edge là một sản phẩm tuyệt vời được nhà sản xuất từ xứ sở Kim Chi trình làng cách đây không lâu. Siêu phẩm này được giơi truyền thông và những ai yêu mến serie Galaxy của Samsung hao hức mong chờ và chào đón nồng nhiệt.

Samsung Galaxy S7 Edge

Vậy dưới con mắt của các chuyên gia thì sản phẩm này được đánh giá như thế nào?

Chuyên gia Joshua Vergara

Theo chuyên gia Joshua Vergara từ trang Android Authority thì nghĩ rằng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge thật sự đáng thất vọng về thiết kế. Chuyên gia này cho rằng, Galaxy S7 chỉ là bản thiết kế hoàn hảo dựa trên những gì Galaxy S6 Edge đã đạt được, nên bản thiết kế này không được chuyên giá đánh giá cao về sáng tạo mà cho rằng Samsung đang cố gắng hoàn thiện bản thiết kế độc đáo trước đó là Samsung Galaxy S6 Edge mà thôi – một sản phẩm mang tính kế thừa và phát triển.

Chuyên gia Lanh Nguyen

Cũng đến từ trang Android Authority – chuyên gia Lanh Nguyen lại vui mừng và dành lời khen cho Samsung Galaxy S7 Edge vì nổ lực mang đến một sản phẩm hoàn hảo đến người tiêu dùng. Mặc dù sử dụng lại ngôn ngữ thiết kế trước đó, nhưng việc hoàn thiện nó trở nên hoàn hảo thì Samsung cũng rất đáng được khích lệ.

Samsung Galaxy S7 Edge

Song song đó, chuyên gia Lanh Nguyen cũng tỏ ra tiếc nuối khi Samsung đã không trang bị cổng USB Type-C mới nhất cho siêu phẩm này.

Chuyên gia Zach Epstein tới từ trang BGR

Chuyên gia Zach thì hoàn toàn ủng hộ Samsung về sự chín chắn, trưởng thành trong từ duy thiết kế, trang bị tính năng, cấu hình. Với nhà chuyên gia này thì việc Samsung sử dụng lại ngôn ngữ thiết kế cũ không có gì đáng chỉ trích vì Samsung đã cố gắng đem lại cho người dùng một thiết kế hoàn thiện hơn, vi xử lý mạnh nhất các dòng android hiện tại và đặc biệt khả năng hoạt động trơn tru mượt mà khó có sản phẩm nào so bì được trong thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy S7 Edge

Chuyên gia Jessica Dolcourt tới từ trang CNet

Theo Jessica thì sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge làm cô có cảm giác như đang trải nghiệm trên dòng thiết kế tiền nhiệm trước đó – Samsung Galaxy S6 Edge Plus mặc dù thiết kế có thay đổi chút ít. Nhưng cô vẫn thừa nhận rằng Samsung đang có trong tay một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ tốt nhất hiện nay, một sản phẩm có màn hình đẹp, sạc không dây, chống nước và hỗ trợ thẻ microSD trở lại.

Chuyên gia Steve Kovach tới từ trang Tech Insider

Theo chuyên gia này thì sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge, máy có kích cỡ lớn hơn người tiền nhiệm trước đó đã là điểm cộng, bên cạnh đó màn hình đã cong hơn, máy ảnh tốt hơn, viên pin cũng lớn hơn là điều chúng ta phải công nhận từ những nỗ lực của Samsung. Chuyên gia cũng cho rằng, nếu như bạn đang thất vọng về thiết kế này thì hay nghĩ đây là một bản nâng cấp hoàn hảo của Galaxy S6 tuyệt vời trước đó.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tại địa điểm cung cấp Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng mới nhất hiện nay.

Nội dung cùng danh mục