Đơn đặt hàng của Galaxy Note 7 đã nhiều hơn tới 450% so với Galaxy Note 5

Sức hút mà galaxy note 7 mới 100% tạo ra là vô cùng lớn. Chắc hẳn không ai nghĩ rằng sản phẩm sẽ được đón nhận nồng nhiệt tới như vậy. Thế nhưng mọi chuyện đang diễn biến rất tích cực đối với Samsung. Bằng chứng là ở thị trường Việt Nam số lượng đơn đặt hàng Galaxy Note 7 là rất lớn, vượt hơn 450% so với người tiền nhiệm Galaxy Note 5 cùng thời điểm ra mắt.

Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất của Samsung.

Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất của Samsung.

Đây là thông tin, con số được đưa ra bởi Công ty Điện tử Samsung Vina đưa ra về số lượng đặt hàng trước của sản phẩm Galaxy Note 7. Đến thời điểm ngày 11/8 thì số lượng khách hàng đặt Galaxy Note 7 đã tăng 450% so với sản phẩm Galaxy Note 5 trước đó của hãng. Đây là thành công đầu tiên hứa hẹn những phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm này trên thị trường.

Điều đáng nói là, ngay từ trước khi Galaxy Note 7 chính thức ra mắt ở nước ta thì con số đặt hàng đã tăng lên tới cao hơn 300% so với người tiền nhiệm Note 5 của mình. Kết quả này như là sự đền bù, khích lệ xứng đáng cho những gì mà Samsung bỏ ra cho sản phẩm lần này của mình.

Sở hữu nhiều ưu thế đang tạo nên sức hút lớn tren thị trường.

Sở hữu nhiều ưu thế đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường.

Galaxy Note 7 được đánh giá là sản phẩm được hoàn thiện ở nhiều yếu tố. Thiết kế hoàn hảo, cấu hình mạnh mẽ, camera chất lượng, tính năng hữu ích, tiên tiến,… tất cả làm nên một sản phẩm chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Những gì mà Samsung trang bị cho Galaxy Note 7 nhằm giúp đáp ứng được hiệu quả nhất, làm hài lòng nhất những nhu cầu của khách hàng đối với một chiếc phablet.

Trở thành sản phẩm có doanh số đặt hàng kỷ lục.

Trở thành sản phẩm có doanh số đặt hàng kỷ lục.

Những hoạt động, sự kiện được các nhà bán lẻ, phân phối của nước ta tổ chức sau khi Galaxy Note 7 ra mắt càng khiến cho sức hút của Note 7 lớn hơn bao giờ hết. Ngoài những gì mà sản phẩm sở hữu thì tác động của con người tới thị trường là không thể phủ nhận. Những yếu tố đó kết hợp với nhau giúp cho Galaxy Note 7 có được sự quan tâm như hiện tại.

Nội dung cùng danh mục