Những thủ thuật hay sử dụng với Samsung Galaxy S7

Có những thủ thuật vô cùng hữu ích và cần thiết để người dùng có thể sử dụng điện thoại một cách hiệu quả nhất. Một chiếc dt samsung galaxy s7 cũng có nhiều thủ thuật mà người dùng có thể áp dụng để thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Tham khảo một vài thủ thuật hữu ích nếu bạn đang sử dụng chiếc Samsung Galaxy S7.

Có nhiều thủ thuật nên biết để sử dụng Samsung Galaxy S7 hiệu quả.

Có nhiều thủ thuật nên biết để sử dụng Samsung Galaxy S7 hiệu quả.

Đặt chế độ siêu tiết kiệm pin

Tiết kiệm pin là điều cần thiết với bất kỳ chiếc điện thoại nào, nó càng trở nên cần thiết nếu chiếc điện thoại của bạn không còn quá nhiều pin để sử dụng. Việc chuyển qua chế độ siêu tiết kiệm pin sẽ giúp bạn sử dụng được điện thoại trong thời gian dài hơn.

Sử dụng chế dộ siêu tiết kiệm pin để kéo dài thời gian hoạt động của S7.

Sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin để kéo dài thời gian hoạt động của S7.

Ở chế độ tiết kiệm pin thì Samsung Galaxy S7 sẽ tắt gần hết những chức năng không cần thiết, chuyển màn hình sang chế độ đen trắng, tắt Wi-Fi, Bluetooth, 3G,…

Việc kích hoạt chế độ này khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Menu, chọn Ultra Power Saving là xong.

Sử dụng Quà tặng Galaxy để được giảm giá

Quà tặng Galaxy là một App bạn nên sử dụng triệt để.

Quà tặng Galaxy là một App bạn nên sử dụng triệt để.

Trên mỗi một sản phẩm của Samsung luôn luôn có một App là Quà tặng Galaxy là nơi cung cấp gift hoặc những voucher giảm giá mỗi khi mua hàng, sử dụng dịch vụ, ăn uống,… Có rất nhiều những khuyến mãi được cung cấp, đa dạng về các lĩnh vực và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi thế, đừng bỏ qua điều này nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mọi hoạt động khác của mình thông qua chiếc Galaxy S7 mà mình đang sử dụng.

Chắc hẳn với những thủ thuật đơn giản mà vô cùng hữu ích này thì mỗi người sẽ biết cách sử dụng và khai thác triệt để chiếc điện thoại Galaxy S7 mà mình đang sở hữu. Luôn là người hiểu biết, am tường mọi vấn đề liên quan tới Galaxy S7 để quá trình sử dụng thiết bị này đạt được hiệu quả cao nhất như bạn mong muốn.

Nội dung cùng danh mục