Những tin đồn có thể gây tác động tiêu cực tới iPhone 7

Từ nhiều tháng nay đã có rất nhiều những tin đồn gây ra những tác động tiêu cực, là tác nhân chính khiến mẫu iPhone mới của Apple chết yểu.

iPhone 7 đứng trước nhiều đồn đoán trước ngày ra mắt.

iPhone 7 đứng trước nhiều đồn đoán trước ngày ra mắt.

Từ xưa cho tới nay Apple vẫn luôn được xem là công ty có khả năng giữ bí mật về các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, khi mà iPhone đã trở nên quá phổ biến trên phạm vi thế giới thì mọi chuyện đang dần khó kiểm soát hơn. Kể cả những công nhân thực hiện việc làm ra các linh kiện hay tiến hành lắp ráp iPhone cũng chưa hiểu được hết giá trị của những thông tin mà mình biết được. Tình trạng một mẫu iPhone mới trước khi được đưa ra mắt đã có những dự đoán, những đồn thổi, nhận định, thậm chí là cả hình ảnh xuất hiện khiến cho quá trình ra mắt không còn thực sự bất ngờ nữa.

Trước kia, những thông tin được đồn thổi liên quan tới một mẫu iPhone sắp được ra mắt sẽ không gây ra quá nhiều ảnh hưởng, tác động tới doanh số. Song tới nay mọi chuyện có vẻ sẽ không còn được suôn sẻ như trước nữa.

Tính chân thực của những thông tin này chưa được xác nhận.

Tính chân thực của những thông tin này chưa được xác nhận.

Có rất nhiều đồn thổi xung quanh mẫu dien thoai iphone 7 chưa được Apple cho ra mắt, hầu hết đều nhận định rằng Apple sẽ không có quá nhiều cải tiến cho thế hệ iPhone lần này. Nhiều chuyên gia, blogger danh tiếng trên toàn thế giới đã khẳng định rằng Apple đưa iPhone 7 ra thị trường là nhằm mục đích định hình lại thương hiệu về dòng điện thoại iPhone của mình trên thị trường.

Đã có rất nhiều những đồn đoán xung quanh iPhone 7, về những thay đổi mà Apple sẽ thực hiện trên mẫu điện thoại lần này. Có thể kể tới như thiết kế không viền, sử dụng màn hình OLED, có thêm mày mới, sử dụng camera kép,… và vô vàn những thông tin liên quan khác nữa xung quanh chiếc iPhone 7.

Nếu tin đồn quá nhiều có thể khiến iPhone 7 chết yểu.

Nếu tin đồn quá nhiều có thể khiến iPhone 7 chết yểu.

Khi những tin đồn xuất hiện quá nhiều sẽ khiến người dùng bội thực thông tin trước khi mẫu iPhone 7 ra mắt. Và nếu như phiên bản iPhone mới này khi xuất hiện không thực sự ấn tượng, thiếu điểm nhấn, không được như kỳ vọng của người dùng thì đây thực sự là một thảm họa đối với Apple.

Nội dung cùng danh mục