Ở Việt Nam đã xuất hiện vỏ của chiếc iPhone 7.

Còn khoảng hai tháng nữa thôi chiếc dien thoai iphone 7 sẽ ra mắt cộng đồng thế giới. Nhiều nguồn tin cũng liên tiếp được cập nhật từ thiết kế bên ngoài lẫn những tính năng bên trong dần dần bị rò rỉ. Những thiết kế lần lượt ra đời, khắc họa rõ nét hơn về chiếc điện thoại kì vọng này và các hãng linh kiện cũng thay nhau cho ra đời những sản phẩm làm đẹp tạo nên sức hấp dẫn cho “bé cưng sắp chào đời” của nhà Táo.

Bộ vỏ xuất hiên ở Việt Nam được cho là của iPhone 7

Bộ vỏ xuất hiên ở Việt Nam được cho là của iPhone 7

Thông tin mới nhất cho biết mặc dù còn khá lâu để siêu phẩm sắp tới của Apple lên kệ nhưng linh kiện của smartphone này đã có mặt tại Việt Nam. Qua hình ảnh có thể thấy bộ vỏ này không gì khác so với những thông tin rò rỉ gần đây. Dải ăng ten không còn cắt ngang mặt lưng xấu xí như của điện thoại iPhone 6 nữa mà được chạy dài ở mép đỉnh và đuôi máy, camera vẫn là camera đơn nhưng to và lồi hơn so với phiên bản tiền nhiệm, jack cắm tai nghe 3.5 mm đã bị loại bỏ, phần dưới là cổng Lightning, loa ngoài cùng với mic.

Bốn màu cơ bản của iPhone: vàng, vàng hồng, ghi xám và bạc

Bốn màu cơ bản của iPhone: vàng, vàng hồng, ghi xám và bạc

Được biết bộ vỏ được “chào hàng” ở Việt Nam là của anh Văn Thắng, chủ một hãng chế tác vàng tại Hà Nội, theo thông tin anh Thắng chia sẻ thì bộ vỏ này vẫn giữ bốn màu cơ bản của iPhone: vàng, vàng hồng, ghi xám và bạc. Chi phí của nó không được tiết lộ nhưng anh Thắng còn cho biết nó được mua từ Trung Quốc và đây chưa phải là bộ khung hoàn chỉnh của chiếc iPhone 7 sắp ra đời.

Ngoài những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 7 này thì bộ đôi điện thoại tin đồn là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới cùng với chiếc iPhone 7. Bộ đôi iPhone này sẽ được có bề ngoài khác một chút so với chiếc iPhone 7. Nó sẽ có màng hình lớn hơn 5.5 inch thay vì 4.7 inch và được trang bị camera kép.

Nhưng tất cả chỉ là tin đồn, hãy đợi tới tháng 9 để tận hưởng siêu phẩm mới này nhé.

 

Nội dung cùng danh mục