Thông tin mới nhất về Galaxy Note 7 và Gear VR

galaxy note 7 chinh hang không chỉ xuất hiện cùng với những hình ảnh mới nhất mà còn có đầy đủ những thông số kĩ thuật về chiếc điện thoại. Kèm với đó là hình ảnh về chiếc kính Gear VR đã được đăng tải bởi tài khoản OnLeaks.

Thông số kĩ thuật về chiếc điện thoại Galaxy Note 7 bao gồm:

  • Màn hình a 5.7-inch QHD Super AMOLED
  • Bộ vi xử lý octa-core tốc độ 2,3 GHz (mà nhiều người khẳng định là loại Exynos 8890 được sử dụng trong Galaxy S7)
  • RAM 4GB, 64GB ROM cùng với thẻ nhớ microSD
  • Camera sau 12 MP f / 1.7 với chống rung OIS và 4K video, camera trước 5MP
  • Pin 3500 mAh
  • Tính năng quét võng mạc
  • Cổng USB Type-C
Chiếc điện thoại có kích cỡ 153.5mm x 73.9mm x 7,9 mm và nặng 168 gram.

Chiếc điện thoại có kích cỡ 153.5mm x 73.9mm x 7,9 mm và nặng 168 gram.

Nếu bạn cảm thấy những thông số kĩ thuật này khá quen thuộc thì đó bởi chiếc điện thoại này là một phiên bản khác của Galaxy S7 Edge với màn hình lớn một chút (nhưng dung lượng pin lại kém hơn). Chúng ta đều biết rằng Samsung muốn giảm thiểu một số vấn đề của dòng Note thường gặp phải, có thể thấy các chiếc điện thoại Note có nhiều vấn đề hơn dòng S thông thường, nhưng sao chép một bảng thông số kĩ thuật từ sáu tháng trước (nếu thông tin rò rỉ là chính xác) để so sánh hai chiếc điện thoại với nhau thì không thể làm cho nhiều người hài lòng. Có thể mức giá bán của Galaxy Note 7 sẽ rơi vào khoảng 850 euro tại thị trường châu Âu.

What might make people happy is the new Gear VR – which, as you probably guessed, looks just like its predecessor. Kind of like the Galaxy Note 7. But this time it’s black. And comes with a USB Type-C connection. Its dimensions are 207mm wide by 122mm high and 98.5mm deep, compared to the current version which measures 198mm x 116mm x 90mm. The new Gear VR-C reportedly weighs 300 grams.

Hình ảnh về chiếc kính Gear VR.

Hình ảnh về chiếc kính Gear VR.

Điều khiến người dùng có thể khá hài lòng đó là chiếc kính thực tế ảo Gear VR mới – như bạn có thể đoán, trông giống như người tiền nhiệm của nó. Giống như trường hợp của Galaxy Note 7. Nhưng lần này chiếc kính sẽ có màu đen. Và đi kèm với nó cổng kết nối USB Type-C. Kích thước của nó là 207 x 122mm x 98.5mm, so với phiên bản hiện tại đo được là 198mm x 116mm x 90mm. Gear VR-c mới nặng khoảng 300 gram.

Chiếc kính phiên bản mới này cũng tăng góc nhìn lên 110 thay vì 96 độ so với phiên bản hiên thoại. Rõ ràng, Gear VR mới cũng sẽ tương thích với dòng S6 và S7, có lẽ thông qua một thiết bị tiếp hợp đơn giản được dùng kèm với dây cáp microUSB.

Nội dung cùng danh mục