Tuyển tập những tính năng mới sẽ được trang bị cho Samsung Galaxy Note 7 (P3)

galaxy note 7 chinh hang sẽ có những gì khác biệt, cải tiến so với những người anh em tiền nhiệm là thắc mắc, câu hỏi đặt ra của rất nhiều người. Việc sản phẩm sẽ được trang bị những tính năng mới, công nghệ mới sẽ giúp Galaxy Note 7 tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

Galaxy Note 7 sở hữu nhiều tính năng nổi trội làn nên chất lượng của sản phẩm.

Galaxy Note 7 sở hữu nhiều tính năng nổi trội làn nên chất lượng của sản phẩm.

Galaxy Note 7 sẽ có cải tiến ấn tượng ở dung lượng pin

Nếu như những thế hệ Galaxy Note  trước đó có dung lượng pin không mấy ấn tượng thì Galaxy Note 7 được hứa hẹn sẽ sử dụng viên pin có dung lượng tốt nhất, vượt bậc nhất từ trước tới nay.

Những cải thiện đáng kể nằm ở dung lượng pin.

Những cải thiện đáng kể nằm ở dung lượng pin.

Nếu như Galaxy Note 5 gần nhất sở hữu dung lượng pin đạt 3300mAh thì dường như Samsung sẽ cải tiến để chiếc Galaxy Note 7 sẽ có dung lượng pin lên tới 3500mAh. Với dung lượng pin tốt hơn như vậy sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm lên rất nhiều. Và từ đó giúp tăng chất lượng sử dụng Galaxy Note 7 lên nhiều hơn.

Sản phẩm đầu tiên của dòng Note có màn hình cong 2 cạnh

Có thể dễ dàng nhận thấy các phiên bản trước đều được thiết kế màn hình phẳng, có vỏ nhựa gây nhiều thất vọng. Nhất là trên chiếc Galaxy Note 5 gần nhất thì việc Samsung cần có những thay đổi trên Galaxy Note 7 là vô cùng cần thiết. Nếu muốn sản phẩm có được thành công như mong đợi ngay từ khi bắt đầu ra mắt.

Những sản phẩm Samsung có màn hình cong 2 cạnh đầu tiên ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Và việc Samsung ứng dụng điều này lần đầu tiên trên một phiên bản Note là Galaxy Note 7 không có gì khó hiểu. Galaxy Note 7 đầu tiên có màn hình cong 2 cạnh sẽ là sự khác biệt lớn tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với người dùng.

Khi mà Galaxy Note 7 chưa chính thức ra mắt thì chưa thể chắc chắn vào phản ứng của người dùng. Tuy nhiên, với những tính năng mới lạ, lần đầu tiên có trên một sản phẩm. Note chắc chắn sẽ khiến người dùng có cảm giác thích thú vô cùng.

 

Nội dung cùng danh mục