Tuyển tập những tính năng mới sẽ được trang bị cho Samsung Galaxy Note 7 (P4)

Những thông tin về việc Samsung có thay đổi gì trên galaxy note 7 chính hãng xuất hiện rất nhiều trong thời gian qua. Việc sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Và việc Galaxy Note 7 sẽ được trang bị những tính năng mới gì so với những phiên bản tiền nhiệm là điều đáng được quan tâm.

Có rất nhiều tính năng được trang bị cho Note 7.

Có rất nhiều tính năng được trang bị cho Note 7.

Được trang bị có cổng sạc USB Type-C

Những sản phẩm mới trong thời gian vừa qua đều được trang bị có cổng sạc USB Type-C. Nhằm để mang tới những tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Trước đây Samsung cũng đã rất thành công khi sử dụng cổng sạc USB Type-C cho chiếc Galaxy S7 của mình. Nếu cổng sạc này được sử dụng cho Galãy Note 7 sẽ là sản phẩm đầu tiên của dòng này được trang bị tính năng đó.

Cổng sạc USB Type-C lần đầu tiên được sử dụng.

Cổng sạc USB Type-C lần đầu tiên được sử dụng.

Sử dụng cổng USB Type-C sẽ mang tới những ưu điểm lớn là việc dây cáp có thể đào chiều nên người dùng có thể yên tâm trong quá trình sạc điện thoại. Đồng thời cổng sạc này có tốc độ truyền dữ liệu cũng như khả năng sạc nhanh hơn, tốt hơn nhiều so với cổng micro-USB.

Được trang bị có khả năng quét mống mắt

Có nhiều cách để bảo mật điện thoại và việc một sản phẩm có khả năng quét mống mắt cũng giúp người dùng có thêm những phương cách bảo mật chất lượng hơn rất nhiều. Việc Galaxy Note 7 được trang bị tính năng này sẽ là một điểm cộng lớn giúp người dùng thêm hài lòng về sản phẩm.

Được bảo mật thông qua máy quét mống mắt.

Được bảo mật thông qua máy quét mống mắt.

Nhờ tính năng quét mống mắt mà người dùng hoàn toàn có thể mở khóa điện thoại chỉ bằng đôi mắt của mình thông qua camera trước của máy. Tiện lợi, hiện đại và an toàn là những gì mà tính năng này mang tới cho người dùng.

Một hệ thống những tính năng mới, lần đầu tiên được sử dụng trên một sản phẩm Galaxy Note  giúp cho Galaxy Note 7 có được sự khác biêt, dấu ấn riêng trong lòng người dùng. Giống như Galaxy S7 trước đó đã làm được. Thì Galaxy Note 7 lần này của Samsung cũng được kỳ vọng sẽ mang tới được bước phát triển vượt bậc cho hãng trong thời gian tới.

 

Nội dung cùng danh mục