Xuất hiện mẫu thiết kế iPhone 7 theo phong cách của BlackBerry Priv

Bạn có phải là người thường xuyên theo dõi những thông tin liên quan mẫu điện thoại iPhone sẽ ra mắt vào năm nay ? Chắc hẳn bạn đã quen với những hình ảnh iPhone 7 với thiết kế mượt mà, sang trọng được thừa kế từ iPhone 6s và có thêm một vài cải tiến mới. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ mời bạn chiêm ngưỡng mẫu dien thoai iphone 7 được thiết kế theo phong cách của BlackBerry Priv.

iPhone 7 theo phong cách của BlackBerry Priv

iPhone 7 theo phong cách của BlackBerry Priv

Đây là ý tưởng độc đáo của nhóm thiết kế Curved đến từ Đức. Nhóm đã đem chiếc iPhone 7 tương lai kết hợp với bản Android có bàn phím QWERTY BlackBerry Priv.
Bản thiết kế là sự giao hòa giữa vẻ đẹp nguyên khối truyền thống của iPhone và bàn phím vật lý độc đáo. Điều đặc biệt ở đây là BlackBerry Pvir được thiết kế theo kiểu trượt hai lớp, còn iPhone 7 sẽ được thiết kế theo kiểu hộp diêm, toàn bộ phần bàn phím đều nằm gọn trong thân máy.

Phần bàn phím được thiết kế nằm gọn trong thân máy

Phần bàn phím được thiết kế nằm gọn trong thân máy

Nhìn sơ qua thì iPhone 7 trông vẫn rất giống iPhone 6s phần bo tròn trên máy khá tinh tế, đẹp mắt. Nhìn kỹ hơn sẽ thấy ở giữa cạnh màn hình và nút Home có một khoảng hở, kéo ra sẽ thấy bàn phím trượt ấn tượng mang dáng dấp BlackBerry Pvir. Bàn phím còn được trang bị đèn ngay trong đó.

Bàn phím còn được trang bị thêm đèn

Bàn phím còn được trang bị thêm đèn

Đây là ý tưởng nghe có vẻ hoang đường nhất trong các thiết kế đồ họa từ trước đến nay. Ý tưởng này cũng đã nhận được không ít lời chỉ trích từ phía những ifan của iPhone. Họ cho rằng đây sẽ là thảm họa công nghệ khi đem một bàn phím vật lý gắn vào một màn hình cảm ứng. Điều này sẽ đánh mất vẻ sang trọng, quý phái vốn có của iPhone. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng sự kết hợp này sẽ cho ra đời một mẫu smartphone mới lạ, độc và mang tính đột phá cao. Một chiếc smartphone vừa trẻ trung, hiện đại, vừa mang tính truyền thống xen lẫn với một chút phá cách.

Chúng ta cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế độc đáo này:

iphone-7(3) iphone-7(4)

Bộ ảnh iPhone 7 với thiết kế theo phong cách của BlackBerry Priv

Bộ ảnh iPhone 7 với thiết kế theo phong cách của BlackBerry Priv

Theo quan điểm cá nhân tôi thấy rằng đây là một mẫu iPhone khá độc đáo và lạ mắt. Sự kết hợp tạo ra một phiên bản iPhone mới vừa mang nét đẹp mỏng manh, quý phái của iPhone vừa có vẻ cứng cỏi, mãnh mẽ trên BlackBerry Priv. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

 

Nội dung cùng danh mục