Xuất hiện Samsung Galaxy S7 hàng xách tay về Việt Nam

Samsung Galaxy S7 được ra mắt đầu năm nay và ngay lập tức đã nhận được phản ứng tích cực từ phía người dùng. Hiện nay, đã có công ty viễn thông chào bán Samsung Galaxy S7 xách tay với giá khoảng 12 triệu đồng.

 Chính những đón nhận mà người dùng dành cho Galaxy S7 đã giúp cho sản phẩm càng trở nên nổi trội hơn. Khi dt samsung galaxy s7 càng được ưa chuộng thì thị trường cung ứng càng trở nên đa dạng. Điều đó đã thúc đẩy các đơn vị cung cấp nhanh chóng đưa Samsung Galaxy S7 hàng xách tay về Việt Nam để cung ứng cho thị trường.

Samsung Galaxy S7 xách tay đã có mặt ở nước ta.

Samsung Galaxy S7 xách tay đã có mặt ở nước ta.

Cuối tháng 2 vừa qua thì Samsung Galaxy S7 đã chính thức tới tay người dùng với hai phiên bản là chính hãng và xách tay. Ở Việt Nam, sau thời gian dài Samsung Galaxy S7 chính hãng làm mưa làm gió thì nay những chiếc điện thoại xách tay đã có mặt để phục vụ thị trường. Được biết, giá thành bán ra cho một chiếc Samsung Galaxy S7 phiên bản xách tay được chào bán với giá 12 triệu đồng.

Với giá thành khoảng 12 triệu trở thành lưa chọn của nhiều người.

Với giá thành khoảng 12 triệu trở thành lựa chọn của nhiều người.

Với mức giá này dành cho một chiếc Samsung Galaxy S7 cao cấp thì đã rẻ hơn tới 5 triệu đồng so với mức giá bỏ ra cho một sản phẩm chính hãng. Chính điều này càng thu hút được sự quan tâm, tìm mua của người tiêu dùng hơn. Có thể nói đây chính là một phiên bản xách tay samsung galaxy s7 giá tốt.

Chiếc Samsung Galaxy S7 xách tay được trang bị có vi xử lý là Exynos 8890 Octa, sử dụng RAM 4GB, có đồ họa Mali-T880 MP12 và trên hết là chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow vô cùng mới mẻ, hiện đại. Trang bị của máy còn là màn hình AMOLED kích thước 5.1 inch, độ phân giải đạt 2K QuadHD 1.440 x 2.560 pixel, pin cũng có dung lượng 3.000 mAh,… cùng nhiều thông số kỹ thuật khác rất giống với một chiếc Galaxy S7 chính hãng.

Và giúp người dùng có thêm những lựa chọn khác nhau cho mình.

Và giúp người dùng có thêm những lựa chọn khác nhau cho mình.

Một sản phẩm xách tay với giá thành rẻ hơn thường thu hút nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Và Galaxy S7 xách tay chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng tốt trong thời gian tới.

Nội dung cùng danh mục