7 dự đoán của chuyên gia khiến iPhone 7 trở nên hấp dẫn

Chỉ vài tháng nửa thì iPhone 7 sẽ trình làng, tuy nhiên các nhà chuyên gia công nghệ đã đưa tin về những dự đoán về những tính năng hấp dẫn sẽ có trên chiếc điện thoại này. Dưới đây là 7 tính năng được dự đoán để iPhone 7 trở nên hấp dẫn hơn.

  1. Thời lượng pin tốt hơn iPhone 7

Thời lượng pin chính là dự đoán đầu tiên mà các nhà chuyên gia đưa ra. Bên cạch đó, các nhà chuyên gia còn cho rằng iPhone 7 sẽ có một bước tiến lớn trong thời lượng sử dụng pin. Theo thực tế, thời lượng pin của các dòng iPhone hiện nay chỉ được đánh giá ở mức trung bình, điều này khiến người dùng phải sạc điện thoại từ 1 đến 2 lần trong một ngày hoặc phải gắn chặc điện thoại mình với phụ kiện sạc dự phòng. Do đó, nhận định các chuyên gia cho rằng iPhone 7 sẽ dày hơn các thiết bị tiền nhiệm để tạo không gian cho viên pin có dung lượng lớn hơn.

  1. Khả năng sạc không dây và sạc nhanh

 iPhone 7

Samsung Galaxy S7/ S7 Edge hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0, trong khi đó LG G5 hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0

Hiện nay, dần dần các điện thoại cao cấp đã sở hữu tính năng sạc nhanh, có thể lấy  Samsung làm ví dụ. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để Apple trang bị tính năng này cho các sản phẩm của mình để cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm như hiện nay.

  1. Viền trên và viền dưới mặt trước sẽ mỏng hơn

 iPhone 7

Viền màn hình đã được tiết chế nhằm tạo diện tích cho màn hình. Cho nên Apple đã thu gọn phần viền màn hình trên và dưới của iPhone 7. Từ đó, iPhone có thể có màn hình to hơn trong khi thân máy lại nhỏ hơn, Samsung đã điều này rất tốt trên S7 Edge.

  1. Nhiều cải thiện về camera

 iPhone 7

Trên chiếc iPhone người ta đặc biệt kì vọng rất lớn vào khả năng vận hành của máy, bao gồm cả khả năng chụp ảnh ở chế độ thiếu sáng.

  1. Máy bền hơn

. iPhone 7

Dù iPhone là một thiết bị khá bền, nhưng người ta lại đòi hỏi hơn chính là khả năng chống nước như các thiết bị cao cấp khác.

  1. Loại bõ phiên bản 16GB

 iPhone 7

Đây chính là lúc để Apple khai tử dung lượng 16GB. Do nhu cầu phát triển hiện nay thì 16GB thật sự quá ít ỏi.

  1. Cải thiện chất lượng phần mềm

 iPhone 7

Điểm khiến iPhone luôn giữ được vị trí vững chắc của mình là sự đa đạng hoàn hảo về iOS. Tuy là hoàn hảo nhưng có thông tin Apple vẫn phải tiếp tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay.