Diện mạo mới của iPhone – toàn kính ở mặt sau.

iPhone 2017 theo phân tích của Ming- Chi Kuo sẽ có diện mạo hoàn toàn mới. Hãng sẽ laoij bỏ chất liệu nhôm và thay vào đó là kính ở mặt sau. Đây chính là một chiến lược giúp Apple có kiểu dáng hấp dẫn và lối cuốn hơn.

iPhone

Theo nhà phân tích Kuo, phiên bản iPhone 2017 sẽ hoàn toàn mới lạ bởi sản phẩm sẽ được thay thế bằng chất liệu kính ở mặt sau thay vì là nhôm như trước đây. Theo như một số tin đồn, siêu phẩm này sẽ được sử dụng màn hình AMOLED và áp dụng công nghệ Oled cho đồng hồ Apple Watch.

Chúng ta đều biết, cứ theo thông lệ 2 năm thay đổi thiết kế một lần. Giữa những lần thay đổi này, hãng tung ra duy nhất 1 model được nâng cấp về cấu hình và thêm “ s ” phía sau tên sản phẩm. Tuy nhiên, nếu cứ tuân theo thông lệ đó cũng dễ gây sự nhàm chán cho người tiêu dùng. Vì thế nhà phân tích KGJ mong muốn Apple sẽ mang đến một làn gió mới, một sự phá cách để người dùng tò mò hơn, phấn khích và cảm thấy thú vị hơn. Và iPhone 7 sắp tới đây chắc chắn là một sự cách tân táo bạo mang đến cho những tín đồ Táo khuyết một cơn sốt smartphone vô cùng đỉnh.

iPhone

Ở dòng iPhone 4 hay 4S, chúng ta đều biết iPhone sử dụng chất liệu kính cho sản phẩm. Với kinh nghiệm và sự tiến bộ về công nghệ chắc chắn rằng người dùng sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay độ bền của chất liệu này.

Theo nguồn tin từ một trang Korean Herald ( Hàn Quốc ), hai hãng điên thoại nổi tiếng trên thị trường điện thoại đó là Apple và Samsung, đã kí kết một thỏa thuận hợp tác vô cùng quan trọng với doanh số lên đến 2,6 tỷ USD. Và ước tính samsung sẽ sản xuất khoảng 100 triệu tấm nền màn hình cho Apple trong năm 2017.

Được đầu tư màn hình AMOLED 5,8 inch và được make up bo tròn các cạnh, có thể nói siêu phẩm lần này chắc chắn mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng mới lạ và sang trọng. Hãy cùng chờ đợi những thông tin về iPhone 7 ra đời cùng với sự bùng nổ doanh thu của smartphone này nhé !

iPhone