iPad Pro 9.7 inch vàng hồng xuất hiện tại Việt Nam

Sau khi được ra mắt, chiếc iPad Pro 9,7 inch màu vàng hồng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Màn hình thu nhỏ, thêm màu vàng hồng mới mẻ, camera lồi rõ là những thay đổi rõ nhất trên iPad Pro 9,7 inch.iPad Pro 9,7 inch

Được biết iPad Pro màu vàng hồng dung lượng bộ nhớ 128 GB, có mức giá xách tay gần 18 triệu đồng khi cập bến tại Việt Nam.
Màn hình
Khi đề cập đến iPad Pro 9,7 inch thì điểm nhấn đầu tiên chính là màn hình. Nhìn chung, màn hình máy vẫn luôn tỏ vẻ đẹp mắt, độ phân giải và kích thướt giống như thế hệ iPad Air 2 trước đây.

Nếu bạn để ý kĩ tấm màn trên iPad Pro 9,7 inch có vẻ sáng hơn nhiều, dài màu rộng hơn, đặc biệt sử dụng dưới nắng bớt bị lóa so với iPad Air 2, do đó nhà sản xuất đã tạo thêm lớp chống phản xạ ánh sáng cho máy. Bên cạnh đó, điều đáng được khen ngợi khác có trên màn hình là tính năng True Tone, tính năng này giúp hiển thị theo đúng môi trường xung quanh.iPad Pro 9,7 inch
Thiết kế
Thiết kế iPad Pro 9,7 inch không có nhiều thay đổi gì đối với thế hệ iPad Pro 12,9 inch trước đó, ngoài kích thướt máy bị thu nhỏ lại. Tương tự thế hệ cũ là vị trí đặt các nút cứng, loa ngoài có 4 cụm giúp chơi nhạc sôi động hơn.

Với phiên bản màu vàng hồng thì iPad Pro có phần nữ tính hơn, rất hiếm khi có một chiếc máy tính bảng màu hồng xuất hiện.
Điểm nhấn cuối cùng không thể bỏ qua trên iPad Pro chính là cụm camera lồi. Việc đưa cụm camera lồi lên tablet không rõ Apple đang có ý đồ gì. Nhìn chung, điểm lồi này đã gây mất thẩm mỹ cho thiết kế iPad thế hệ mới.iPad Pro 9,7 inch

Cấu hình và phụ kiện
Đối với phụ kiện, máy vẫn hộ trợ phím Smart Keyboard, kích cỡ sẽ phù hợp hơn, bút stylus Apple Pencil, đầu đọc thẻ SD và USB.

Máy được trang bị bộ vi xử lý A9X. Màn hình 9,7 inch với độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel. Bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32/128/256 GB. Camera chính lên tới 12 MP, camera phụ 5 MP. Pin dung lượng 10.307 mAh kèm theo đó là hệ điều hành iOS 9.3.iPad Pro 9,7 inch

Với những sản phẩm mà Apple đã tung ra trên thị trường, rõ ràng rằng “quả táo” độc đáo này không chỉ là nói suông. Họ đang hành động và còn làm rất tốt. Hãy tham khảo và thử ngay dòng iPad Pro 9.7 inch chất lượng giá siêu ưu đãi tại đây mới này để xem bạn có thể hoàn toàn hài lòng hay không?